Orig Garden Phú Xuân ánh sáng tự nhiên sản phẩm tốt dịch vụ công cộng

chung cu Orig Garden ánh sáng tự nhiên thanh khoản cao không gian trọn vẹn. Dự án cách sông không xa, xây dựng tại đường Phú Xuân không khí vui tươi. Dự án Orig Garden thiết kế sang trọng, khu vực quận Nhà Bè sản phẩm tốt. Là nơi bạn có thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần. Khu căn hộ Orig Garden hướng tới tương lai, xây dựng bởi CTK Group dịch vụ công cộng. Căn hộ Orig Garden sở hữu Vị Trí Đáng Mơ Ước ngay mặt tiền, nằm trong khu dân cư khá đông đúc, dân trí cao cùng với các cơ sở hạ tầng đồng bộ xung quanh như trường học, bệnh viện, các khu giải trí, mua sắm sầm uất,… . Từ dự án mọi người có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác trong khu vực thành phố 1 cách nhanh chóng.
Orig Garden Phú Xuân

can ho Kingdom 101 không gian trọn vẹn. Căn hộ Orig Garden có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1. Chia sẻ về lý do mua căn hộ Orig Garden, phần lớn khách hàng cho rằng dự án Orig Garden có vị trí gần trung tâm.
can ho Sunshine Avenue cách sông không xa. Nằm trong dự án Orig Garden với hàng loạt tiện ích cao cấp bậc nhất thành phố giàu có và sang trọng. Trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp như: trung tâm thương mại giúp bạn thỏa sức mua sắm các sản phẩm đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.
chung cu Orig Garden không khí vui tươi. Với tiện ích đa dạng theo tiêu chuẩn quốc tế. Cư dân tại Orig Garden hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về Thành phố cũng như toàn cảnh từ độ cao của các toà nhà cao tầng.
can ho Kingdom 101 thiết kế sang trọng. Căn hộ Orig Garden là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Orig Garden mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp.
can ho Sunshine Avenue hướng tới tương lai. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Orig Garden và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.
Bộ phận kinh doanh dự án (+84)903797579