Phản hồi của các khách hàng về dự án The Avila 2

The Avila 2 là dòng căn hộ nằm trong phân khúc bậc trung tại quận 8, với vị trí tốt, tiện nghi sang dự án đang thu hút đông đảo sự chú ý của các khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Phản hồi của các khách hàng về dự án The Avila 2
Can ho The Avila 2 là dòng căn hộ nằm trong phân khúc bậc trung tại quận 8, với vị trí tốt, tiện nghi sang dự án đang thu hút đông đảo sự chú ý của các khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Dự án căn hộ cao cấp The Avila 2 đặt ở vị trí đắc địa của quận 8, dự án được thừa hưởng sự thuận lợi về vị trí địa lí, từ việc di chuyển đến không gian sống, tại dự án cư dân có thể di chuyển thuận lợi đến quận 1, quận 7, quận 4, quận 5. Với tiện ích vượt trội như: khu trung tâm thương mại, khu spa làm đẹp, phòng gym, khu vui chơi cho trẻ em, công viện,…tất cả những tiện ích nội trội hội tụ vào dự án, đây được coi là ngôi sao sáng tiềm năng của thành phố, dự án chắc chắn sẽ là điểm nhấn để thu hút giới thương gia, doanh nhân cũng như các khách hàng tiềm năng.
Dự án đang được chào bán với mức giá là 15 triệu/m2, đây là mức giá vô cùng hợp lí và cạnh tranh so với các dự án khác trong khu vực. The Avila 2 quan 8 với mặt bằng căn hộ điển hình 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, diện tích dao động từ 60m2 – 78m2 đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.
Một số nhận xét, phản hồi từ phía khách hàng:
“Bản thân tôi là người trong nghề, tôi thường đầu tư những dự án phân khúc trên dưới 1 tỷ, theo cá nhân tôi Khu căn hộ The Avila có vị trí rất tốt, khu vực tây nam hiện tại căn hộ phân khúc này rất hiếm trong khi nhu cầu nhà ở khu này khá cao!” – anh Châu
“Tôi đang làm việc ở quận 1, tôi chọn khu can ho The Avila tuy cách quận 1 10km những việc đi lại rất thuận tiện, không kẹt xe , quan trọng nhất là chỉ 700 triệu/căn phù hợp với tài chính của tôi!” – chị Nguyên
Với một số nhận định bên trên chắc chắn quý khách đã phần nào yên tâm vê dự án The Avila 2.
Liên hệ với chúng tôi nếu quý khách yên tâm về dự án này.
PKD.DA: 0905.222.379