Pháp lý căn hộ Sunshine Diamond River và những vấn đề khách hàng cần biết

Dự án căn hộ Sunshine City Diamond River đã chính thức gia nhập thị trường từ cuối năm 2018 và đã tạo tiếng vang lớn, thu hút được không ít sự quan tâm, chú ý của khách hàng. Số lượng giao dịch liên tục tăng và thêm vào đó là nhu cầu tìm hiểu pháp lý căn hộ Sunshine Diamond River cũng tăng theo.

Nhằm giúp khách hàng mua căn hộ tại dự án có cái nhìn chính xác về pháp lý trước khi đưa ra quyết định, Quốc Dũng Blog sẽ đưa ra những đánh giá của mình một cách khách quan nhất về Sunshine Diamond River giá bao nhiêu

cong chao sunshine diamond river

5 thủ tục pháp lý không thể bỏ qua khi mua căn hộ Sunshine City Diamond River

Để đảm bảo tính an toàn khi mua căn hộ Sunshine Diamond River của Tập đoàn Sunshine Group để ở cũng như để đầu tư, khách hàng không nên bỏ qua pháp lý.

Sau đây là những thủ tục Quốc Dũng Blog cho rằng khách hàng cần nắm bắt thông tin thật chính xác:

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của chủ đầu tư Sunshine Group. Đây chính là cơ sở pháp lý đầu tiên đảm bảo chủ đầu tư được phép thực hiện xây dựng và kinh doanh dự án Sunshine Group.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc quyền thuê đất của chủ đầu tư tại vị trí xây dựng căn hộ Sunshine Diamond River. Nếu thiếu pháp lý này, quyền sở hữu căn hộ của khách hàng trong tương lai sẽ bị ảnh hưởng.

Giấy phép xây dựng của dự án Sunshine City Diamond River. Thủ tục pháp lý này là bằng chứng chứng minh dự án đã có đủ điều kiện triển khai thi công, tránh xảy ra tình trạng xây dựng không phép và bị đình chỉ thi công, dẫn đến chậm tiến độ dự án.

Video giới thiệu dự án Sunshine Diamond River

Hồ sơ hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế sử dụng đất sẽ là một trong những giấy tờ quan trọng để khách hàng đủ điều kiện được cấp chứng nhận quyền sở hữu căn hộ Sunshine City sau này.

Hợp đồng mua bán căn hộ Sunshine City là thủ tục khách hàng cần xem kỹ nội dung về tiến độ, thời gian ký hợp đồng, các điều khoản, chi phí và pháp nhân chịu trách nhiệm .

Với Sunshine Diamond River, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự minh bạch và hoàn thiện của pháp lý.

Các giấy tờ và thủ tục luôn có sẵn ở chỗ chủ đầu tư. Quốc Dũng Blog sẽ hỗ trợ nếu khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu và kiểm chứng.

Chính sách chiết khấu khi mua căn hộ Sunshine Diamond River

Từ những thông tin Quốc Dũng Blog theo dõi thì Sunshine Group hiện đang đưa ra mức chiết khấu rất cao cho căn hộ Sunshine City Diamond River, lên tới 10% giá trị căn hộ. Có thể nói đây là mức chiết khấu cao nhất khu vực Phú Thuận, Diamond River hiện nay.

Có nhiều mức chiết khấu khác nhau áp dụng cho từng phương thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn sau khi thanh toán 30% kí hợp đồng mua bán.

Nếu quý khách hàng chọn phương thức vay ngân hàng thì chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất cho 65% giá trị căn hộ (đã bao gồm VAT) trong 18 tháng hoặc nếu không dùng chương trình hỗ trợ lãi suất từ chù đầu tư sẽ nhận luôn chiết khấu 1 lần tương đương với 3% giá trị căn hộ Sunshine City.

Đối với các khách hàng không vay vốn và sử dụng tài chính sẵn có thì sẽ được hưởng 1 trong 3 mức chiết khấu như sau:

Mức 1: chiết khấu 4% giá trị căn hộ – áp dụng trong trường hợp quý khách hàng thanh toán luôn 50% GTCH ngay khi kí HĐMB.

Mức 2: chiết khấu 6% GTCH – áp dụng cho khách hàng thanh toán luôn 70% GTCH khi kí HĐMB.

Mức 3: mức cao nhất, chiết khấu 10% GTCH – áp dụng khi khách hàng thanh toán đủ 95% GTCH khi kí HĐMB.
Ngoài ra còn nhiều ưu đãi khác cho khách hàng mua đầu tiên. Chi tiết liên hệ với Quốc Dũng Blog để được tư vấn và hỗ trợ.