Pháp lý Safira Khang Điền ra sao?

Pháp lý là một trong những yếu tố được quý khách hang tham khảo rất kĩ lưỡng khi quyết định đầu tư mua một dự án căn hộ nào đó. Và đối với dự án Safira Khang Điền thì sao? Thì thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đôi chút về những thông tin mà chúng tôi nhận được về pháp lý của căn hộ Safira, đây là dự án được đánh giá là nổi bật nhất Quận 9 vào thời điểm hiện tại khi chuẩn bị được chủ đầu tư Khang Điền cho ra mắt.

Safira Khang Điền là dự án mới nhất vừa được chủ đầu tư Khang Điền cho triển khai và xây dựng. Dự án có quy mô khá lớn với tổng diện tích lên đến 2.4 ha, với 4 block cao 18 tầng và cung cấp ra thị trường khoảng 1500 căn hộ. Tham khảo thêm về thông tin của căn hộ Phú Hữu Quận 9 tại Safira Khang Điền Quận 9. Bài viết về căn hộ Quận 9 sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên về thông tin của dự án này.

thiet ke safira khang dien

Đánh giá pháp lý căn hộ Safira

Theo như thông tin chúng tôi nhận được từ trang chủ của đơn vị chủ đầu tư Khang Điền, đến thời điểm hiện tại tình trạng pháp lý dự án Safira đã hoàn tất đền bù, đã được công nhận làm chủ đầu tư, được phê duyệt quy hoạch 1/500.

Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về pháp lý của dự án này sau khi nhận được thông tin chính thức.

VinCity Grand Park là dự án cũng sẽ chuẩn bị được chủ đầu tư Vingroup cho ra mắt vào cuối năm 2018 tới đây, đây là một dự án có quy mô cực kỳ lớn với tổng diện tích lên đến 300 ha và cung cấp ra thị trường 40.000 căn hộ. Tìm hiểu thêm về thông tin về VinCity Quận 9 qua đánh giá của SaleReal. Bài viết về căn hộ mới Quận 9 này sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên để quý khách hàng tiện theo dõi nhất.

Chủ đầu tư Safira Khang Điền rất uy tín trong việc thực hiện thủ tục pháp lý

Đây là dự án căn hộ tầm trung thứ 2 của chủ đầu tư Khang Điền được triển khai tại khu vực Quận 9, dự án có quy mô lên đến 2.4 ha, với 4 block cao 18 tầng và cung cấp ra thị trường khoảng 1500 căn hộ.

Chủ đầu tư Khang Điền đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu thông qua việc thực hiện, triển khai thành công rất nhiều dự án bất động sản tại khu Đông Sài Gòn. Ông lớn này luôn luôn hoàn thiện thủ tục pháp lý trước khi thực hiện các dự án bất động sản.

tien ich tai safira khang dien

Điển hình là các dự án nhà phố, biệt thự từ tầm trung, cao cấp đến hạng sang như: The Venica, dự án nhà phố dòng Mega ( Mega Ruby, Mega Residences, Mega Village,…) hay Melosa, biệt thự Villa Park.

Hầu hết đối với những dự án mà chủ đầu tư này đã cho triển khai thì quý khách hàng cũng như các chuyên gia trong giới bất động sản đều đưa ra được một nhận định chung về chủ đầu tư này là:

– Về việc thủ tục pháp lý, khang Điền đều thực hiện khá tốt nên thường ra sổ đúng như thời hạn đã cam kết. Vấn đề này Khang Điền được hầu hết quý khách hàng đánh giá rất cao.

– Với việc cho triển khai thành công rất nhiều dự án, cùng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ Khang Điền đã từng bước để lại những dấu ấn sâu đậm tại thị trường bất động sản Việt Nam.

https://youtu.be/-FNoAF5INyw

Những giá trị sống đẳng cấp mà Safira Khang Điền có thể đem lại cho quý khách hàng là gì? Xem ngay bài viết về dự án mới của Khang Điền: canhoquan9, để cảm nhận những giá trị mà chủ đầu tư Khang Điền muốn mang đến thông qua căn hộ Quận 9 này. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những dự án đáng để lựa chọn làm nơi an cư.

– Ngoài ra, hầu hết các sản phẩm của chủ đầu tư Khang Điền đều sỡ hữu cho riêng mình một hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp, có thể phục vụ được hầu hết tất cả các nhu cầu thường nhật của quý khách hàng. Hầu như vào thời điểm nhận nhà là hệ thống tiện ích nội khu cũng đã hoàn thiện và sẵn sàng phục vụ.