The Residence 1 Nhà phố cao cấp thiết kế tuyệt mỹ thiên đường xanh

Khu dự án The Residence 1 được phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải diện tích linh hoạt nội thất đẹp yên tĩnh tuyệt đối.

The Residence 2 duantheresidence.com diện tích linh hoạt nơi lý tưởng đất nền hạng sang. Dự án đất nền ưu đãi tốt nhất, phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải vị trí yên tĩnh. Dự án The Residence 1 sở hữu lâu dài, toạ lạc Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi nội thất đẹp. đất nền The Residence 1 mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo. Khu đất nền cao cấp The Residence 1 thuận tiện giáo dục, tại huyện TP.Hồ Chí Minh yên tĩnh tuyệt đối. Thiết kế đất nền The Residence 1 Châu Âu, hiện đại, thoáng mát, có hồ bơi, phòng tập thể dục, bãi đỗ xe, ngân hàng, siêu thị, spa,…

The Residence 1
đất nền hạng sang. dự án The Residence 1 Củ Chi ưu đãi tốt nhất. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của dự án The Residence 1 còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác.
The Residence 2 duantheresidence.com vị trí yên tĩnh. Khu thể thao tại dự án The Residence 1 được đưa vào phục vụ cư dân: Phòng tập Gym & spa, Sân cầu lông. Sân Tennis… Ngoài kết nối với nhưng tiện ích xung quanh The Residence 1 -Thảo Điền còn mang đến sự hỗ trợ tối đa trong cuộc sống thường nhật với hàng loạt dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.
The Residence 1 sở hữu lâu dài. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi đất nền. đất nền cao cấp The Residence 1 có nhiều loại đất nền được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp.
thuận tiện giáo dục. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Phòng kinh doanh Điện thoại – (+84)905222379
Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Residence 1: duantheresidence.com