Richmond City Nguyễn Xí – căn hộ cảnh quan thiên nhiên

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí Quận Bình Thạnh có một tầm nhìn đẹp và huyền ảo khi nằm ngay kế bên nhánh sông chính chảy vào bán đảo Thanh Đa. Richmond City nằm tại ngã ba giao nhau của Rạch Lăng và Rạch Cầu Sơn, có cảnh quan thiên nhiên và không khí dịu nhẹ hơn so với các căn hộ khác ở trung tâm của thành phố.

Richmond City

Richmond City nằm ngay ở ngã ba giao với Rạch Lăng và Rạch Cầu Sơn, có cảnh quan thiên nhiên và không khí dịu mát hơn với các căn hộ khác ở trung tâm tại thành phố. Ngoài ra căn hộ còn có những điểm cộng sau:

– Từ Căn hộ Richmond City chỉ mất khoảng 15 phút để dịch chuyển đến chợ Bến Thành và 10 phút để đến được sân bay Tân Sơn Nhất.

– Các hướng view chính của dự án này tuyệt đẹp nhìn ra sông Sài Gòn – bán đảo Thanh Đa, cầu Bình Lợi – đường Phạm Văn Đồng và toàn cảnh của trung tâm thành phố.

– Không gian yên bình về đêm tại khu đô thị hiện đại này tách riêng biệt khỏi cuộc sống tấp nập khi đêm đến trong lòng thành phố, hít thở một luồng sinh khí vào buổi sáng từ ban công để các thành viên có được nguồn năng lượng bắt đầu từ một ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

– Tích hợp các tiện ích hàng đầu như hồ bơi ở trên cao view về thành phố, nhà hàng, café, trường mẫu giáo, gym, spa, sân vườn đường dạo… tạo nên một tổng thể hài hòa và tiện nghi.

– Mật độ xây dựng rất thấp, hạ tầng khu vực phát triển đồng bộ. Cộng đồng dân cư lâu đời với nhiều dịch vụ tiện ích vô cùng đa dạng.

– Giá chỉ khoảng từ 1,6 tỷ – 2 tỷ/căn (2 – 3 phòng ngủ/2WC), hỗ trợ ngân hàng vay 80% trong vòng từ 15 – 20 năm , Richmond City sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho gia đình trẻ có thu nhập ổn định. Dự án được ngân hàng Vietinbank & Vietcombank hỗ trợ vay mua nhà với lãi suất rất ưu đãi, giá trị gói vay lên tới 80% trong vòng 15 đến 20 năm.

Hung Thinh Corp tự hào là chủ đầu tư tạo được uy tín trong lòng quý khách hàng qua những công trình đã hiện hữu.