Richmond City nơi an cư lý tưởng cho cư dân thành phố

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí do Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư sẽ là cơ hội để mọi người có cơ hội đáp ứng về vấn đề nhu cầu nhà ở của mình. Trong tháng 7 này, dự định vào ngày 20, Hưng Thịnh sẽ chính thức công bố và mở bán căn hộ Richmond City. Đây chính là dự án có giá bán rẻ nhất khu vực, với vị trí đẹp ngay ở trung tâm quận Bình Thạnh thì dự án căn hộ Richmond City hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội tốt để đầu tư hay lựa chọn nơi an cư lý tưởng.

Richmond City 2

Thị trường bất động sản hiện đang bùng nổ về nguồn cung. Chỉ hơn 200 căn hộ ở Block Glory Tower thì ngay bây giờ, quý khách hàng nên liên hệ với chúng tôi để đăng ký giữ chỗ, bởi với giá bán chỉ vào tầm 23 triệu/m2 thì độ HOT và sự thu hút ở thời điểm hiện tại sẽ tạo sức hút rất đông sự quan tâm.

Dự án Richmond City mang đến phong cách hiện đại, logo ki cương đỏ mang lại sự quý giá và sang trọng. Dự án xây dựng như một tổ hợp không gian hiện đại, sang trọng, đẳng cấp đa dạng loại hình như: căn hộ, office-tel, trung tâm thương mại…chắc hẳn sẽ là một trong những sự chọn lựa tốt nhất cho mọi khách hàng tại khu vực Bình Thạnh.

Vị trí của căn hộ Richmond City Bình Thạnh là một trong các ưu điểm thuận lợi cho khách hàng khi quyết định để chọn căn hộ Richmond city, từ căn hộ có thể dịch chuyển thuận lợi đến Quận 1 (2,6 Km), sân bay Tân Sơn Nhất, Tân Cảng, khu vực Văn Thánh, … đều rất thuận lợi và dễ dàng. Từ dự án Richmond City lưu thông dễ dàng đến các tỉnh miền Đông Nam bộ như Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu.

Về giá bán một trong các ưu điểm của căn hộ Richmond City giao động khoảng từ 1,6 tỷ – 2 tỷ/căn (2 – 3 phòng ngủ/2WC), có hỗ trợ ngân hàng cho vay 80% thời gian từ 15 – 20 năm. Dự án Richmond City mang đến một không gian sống hiện đại, và lý tưởng dành cho những gia đình thu nhập khá và ổn định.

Tập đoàn Hưng Thịnh tự hào khi mang lại những sự chọn lựa đa dạng về căn hộ, với dự án Richmond City khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá bán rẻ nhất trên thị trường, đảm bảo các tiện ích tốt nhất cho khách hàng khi mua sắm tại căn hộ. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ đến phòng kinh doanh.