RichMond City phong cách sống đỉnh cao

Căn hộ Richmond City gồm có 3 block, trong đó có 2 block căn hộ và 1 block officetel. Tên gọi của mỗi block là những yếu tố tạo nên sự thịnh vượng, phúc lộc cho cư dân.

Richmond City 7

Block căn hộ thứ nhất mang tên: Riches Tower, có ý nghĩa là sự giàu sang, lộc phát.

Block office-tel mang tên: Lucky Tower, được hiểu là những chủ nhân sinh sống và làm việc ở nơi đây, nhận được nhiều những điều may mắn trong kinh doanh.

Block căn hộ thứ 2 mang tên: Glory Tower, được mong muốn mang đến sự vinh quang, vẻ vang cho gia chủ.

RichMond City phong cách sống đỉnh cao

Căn hộ RichMond City thiết kế theo kiến trúc Singapore với phong cách sang trọng, hiện đại. Căn hộ được thiết kết từ 2 – 3 phòng ngủ, thích hợp với nhiều mục đích sử dụng cũng như tài chính của quý khách hàng.

Các căn hộ RichMond City được thiết kế theo không gian mở, phân chia thành nhiều không gian chức năng riêng biệt nhưng vẫn kết nối được linh hoạt với nhau.
Tất cả các phòng ngủ luôn ngập ánh sáng tự nhiên và đảm bảo được sự đối lưu không khí.

– Khu vệ sinh trang bị đầy đủ các thiết bị: Tủ bếp, máy hút mùi, bếp điện từ, chậu rửa và vòi rửa.

– Hệ thống tủ âm tường, tủ bếp, tủ lavabo thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế, đặc biệt sử dụng các phụ kiện (Bản lề, tay nắm cửa…) của Mỹ (American Standard hay tương đương) làm cho việc đóng mở được nhẹ nhàng, không tạo nên sự va đập, bảo vệ nội thất và phụ kiện.

– Phòng ngủ được lát bằng sàn công nghiệp cao cấp.

– Hệ thống đèn trần chiếu sáng cao cấp

– Cửa chính được làm bằng cửa gỗ sồi tự nhiên.

Có thể nói sự ra mắt của RichMond City đã thỏa mãn được niềm mơ ước phong cách sống đỉnh cao, đẳng cấp của giới thượng lưu, của doanh nhân và của người thành đạt. Chúng tôi tin rằng lựa chọn căn hộ tại RichMond City chính là sự lựa chọn tuyệt vời, chất lượng xứng đáng với cuộc sống của quý khách. Quý khách có thắc mắc gì hãy liên hệ đến phòng kinh doanh để được giải đáp chi tiết.