Safira sở hữu được những giá trị hoàn mỹ tại khu Đông

Safira Khang Điền là một trong những dự án mới sắp được ra mắt vào quý II/2018 tại khu vực quận 9. Đối với thị trường khu Đông bao gồm Thủ Đức, Quận 2 và Quận 9, đang dần có được xu thế phát triển một cách nhanh chóng, vậy liệu căn hộ Safira sẽ sở hữu được những gì từ khu vực này.

Giá trị hoàn hảo mà bên trong căn hộ Safira Khang Điền sở hữu được giúp cho dự án trở nên thu hút khách hàng, khách hàng đang quan tâm có thể tìm hiểu ngay thông tin về dự án Khang Điền tại đây : Safira SaleReal

Như khách hàng thấy được, sự tiềm năng mà căn hộ Phú Hữu Quận 9 mang lại tại là nhiều vô kể bên cạnh đó còn sở hữu được những giá trị giúp cho khách hàng có được những cuộc sống tuyệt vời nhất.

Sau đây sẽ là bài viết chia sẽ và phân tích từ chúng tôi đối với thị trường khu Đông và dự án Safira sẽ thừa hưởng được những giá trị cốt lõi nào từ khu vực này đến cho khách hàng nắm bắt rõ ràng nhất.

cuoc song tien nghi tai safira

Sơ lược tư liệu về dự án Safira Khang Điền Quận 9

Safira được phát triển bởi Khang Điền và có được những điểm nổi trội trong các dự án mới được ra mắt.
Với vị trí nằm tại Phường Phú Hữu, sở hữu mặt tiền đường Võ Chí Công ( đường Vành Đai 2 ), Quận 9, đây được đánh giá là một vị trí vô cùng đắc địa.

Safira bao gồm tổng diện tích toàn khu lên đến 2,7 ha, quy mô gồm 4 block cao từ 18 tầng và có tổng 1300 căn hộ với đa dạng các loại diện tích, thoải mái cho khách hàng lựa chọn.
Tiện ích được tích hợp đầy đủ ngay bên trong nội khu giúp cho khách hàng dễ dàng tận hưởng mà không cần phải đi xa.

Safira là một dự án mới được ra mắt vào quý II/2018 sắp tới đây, dự án thu hút được sự đông đảo từ phía khách hàng vậy nhờ vào đâu mà được như thế. Nguyên nhân một phần là nhờ vào dự án ” đàn anh ” trước đó đã tiếp sức cho dự án trở nên được khách hàng ưa chuộng. Cùng tìm hiểu thêm ngay về Jamila Khang Điền thế nào tại đây : http://canhoquan9.today/du-an/can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/

Dự án Phú Hữu quận 9 này là một trong những căn hộ được khách hàng yêu thích nhất tại thị trường căn hộ quận 9.

Dự kiến Safira Quận 9 sẽ được ra mắt vào trong quý II/2018 sắp tới đây và chính thức mở bán giai đoạn 1 vào cuối tháng 11 năm nay, giá bán dự kiến cho căn hộ Safira rơi vào mức từ 25tr /m2, đây là một mức giá vô cùng ưu đãi, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Safira Khang Điền sở hữu những lợi thế gì từ thị trường khu Đông

Khu Đông Tp.Hồ Chí Minh là một trong những khu vực có được hạ tầng đang phát triển mạnh mẽ từ những năm trở lại đây.

tien do du an safira khang dien
Với mật độ xây dựng được mô phỏng theo kiến trúc châu âu, quy hoạch rộng rãi tạo ra được sự thông thoáng và đẹp bật nhất khiến cho thị trường khu Đông đã trở nên thu hút khách hàng hơn bao giờ hết.
Nói đến thị trường khu Đông, phát triển mạnh mẽ có thể nói là nhờ vào sự góp mặt từ các dự án bất động sản làm cho khu vực này trở nên được quy hoạch nhanh chóng, trong số đó, khu vực Quận 2 đang được xem là hot nhất, kế tiếp là 2 khu vực Thủ Đức và Quận 9.
Thủ Đức là một khu vực đã phát triển tương đối nhiều, và sự tiềm năng từ khu vực này củng khá lớn, hàng loạt tiện ích lẫn hạ tầng trong khu vực này đã phát triển hoàn thiện rất nhiều.

Thị trường quận 9 là một trong những thị trường có tốc độ phát triển rất nhanh ngay sau khi quận 2 đang dần đi lên nhanh chóng, vậy tại khu vực này sở hữu được những điểm gì và các dự án bất động sản ngay trong khu vực này như thế nào, khách hàng đang quan tâm có thể tìm hiểu về các căn hộ quận 9 tại đây : du an tai quan 9

Blog canhoquan9.today bao gồm đội ngũ chuyên gia SaleReal Team sẽ đánh giá, phân tích và đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất đến cho khách hàng.

Trong số đó Quận 9 là một khu vực còn mới bắt đầu phát triển, tuy nhiên nhờ vào vị trí nằm giữa Quận 2 và Thủ Đức nên khu vực này được thừa hưởng hầu hết hạ tầng của cả 2 khu vực nói trên.

Như các phân tích bên trên, khách hàng có thể thấy được sự thừa hưởng của dự án Safira từ thị trường khu Đông lớn như thế nào, chính vì thế sự lựa chọn dự án Safira là một điều mà khách hàng nên cân nhắc đến.