Sala Thủ Thiêm sẽ hình thành khu trung tâm phức hợp tiện ích đẳng cấp

Dự án căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 tiêu chuẩn một khu dự án cao cấp thuận tiện tối đa cho cộng đồng. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 xây dựng tại đường Đại lộ Đông Tây số 10 khu vực quận 2 đường Mai Chí Thọ được xây dựng bởi tập đoàn Đại Quang Minh khẳng định nhiều khách hàng quan tâm. Hãy tham quan những điều nổi bật của căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Du an khu do thi sala – Quận Bình Thạnh tọa lạc tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có thể tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị và gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng, các quán cà phê không gian sang trọng thật tiện lợi, nằm gần khu vực sầm uất, giao thông thuận tiện, giáp trung tâm ít phút xe máy, vị trí vàng.

Bán căn hộ Sala quận 2 luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc cho thuê căn hộ Sala quận 2 hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.

Ngoài ra, dự án có công viên đô thị rộng nên khách hàng định cư tại bán căn hộ Sala quận 2 sẽ tận hưởng được môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên, điều này không phải dự án nào cũng có được.

Tại cho thuê căn hộ Sala quận 2, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng một không gian sống hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong khu chung cư, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và mang lại cho bạn cuộc sống hoàn mỹ như mong muốn.

Hệ thống cấp điện cho thuê Sala quận 2 đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của cho thuê căn hộ Sala quận 2, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán ==> read more

Tham quan và biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp Cho thuê căn hộ Sala quận 2, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh – Hotline: 0903191286

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.