Sản phẩm máy bơm định lượng OBL có đặc điểm gì

Máy bơm định lượng là tên gọi chung đối vớicác loại máy bơm có biện pháp tích lưu lượng thấp, được sử dụng để thực hiện quá trình bơm một số loại chất có độ ăn mòn cao như axit, kiềm, chất ăn mòn, hoặc một số chất sệt. Máy bơm định lượng có giải pháp biến đổi thể tích lưu lượng thủ công bằng tay hoặc tự động.Hiện nay có rất nhiều dòng bơm định lượng như bơm định lượng obl bơm định lượng hana,bơm định lượng cheosei,.mỗi loại sẽ có đặc tính kỹ thuật khác nhau vì vây khi mua quý khách nên chọn hãng máy phù hợp với Mục đích hưởng dụng.

>> Giá máy bơm chìm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Ưu điểm của sản phẩm:

Đáng tin cậy: Sản phẩm đã được kiểm chứng và được ghi nhận của các chuyên gia trong hơn 50 năm qua

– Linh hoạt trong việc điều chỉnh lưu lượng chất. Người sử dụng có giải pháp tùy chỉnh lưu lượng ít hay nhiều, thấp hay cao tùy theo quan tâm.

– Bơm định lượng hóa chất có kết cấu kín, khít, chắc chắn không làm rò rỉ chất lỏng ra ngoài môi trường, chống lọt khí

– Bơm định lượng hóa chất có thiết kếđơn giản, chỉ có vài bộ phận chuyển động nên hoạt động lâu bền, tuổi thọ cao, yêu cầu bảo dưỡng bảo trì tương đối thấp.

 

– Giá cả phù hợp

Khi sử dụng bạn nên nhờ sự tư vấn của các nhà cung ứng đê lựa chọn đúng dòng bơm định lượng phục vụ cho Mục đích này của người dùng nó và nên mua một vài cửa hàng lớn danh tiếng như để có được hãng bơm chính hãng!

Máy khuấy chìm là một thiết bị đặc biệt. Trong xử lý nước thải, máy khuấy chìm đươc hưởng dụng để đảo trộn nước thải, hiện diện môi trường thật hoàn hảo cho hệ thống vi sinh vật thiếu khí phát triển. Mục đích là để hệ vi sinh vật hưởng dụng nguồn oxi nội tại để sinh sôi và phát triển.

>> Máy bơm hố móng tsurumi 

Và nhờ chính hệ thống vi sinh vật thiếu khí đó mà nước thải có hàm lượng Nito và photpho cao sẽ được xử lý đến mật độ thích hợp trước khi xả thải ra môi trường.
Máy khuấy chìm và sục khí chìm là một thiết bị đặc biệt, trong xử lý nước thải máy khuấy chìm được sử dụng để đảo trộn nước thải, tạo môi trường thật hoàn hảo cho hệ thống vi sinh vật thiếu khí phát triển. Mục đích là để hệ vi sinh vật hưởng dụng nguồn oxi nội tại để sinh sôi và phát triển. Chính nhờ hệ thống vi sinh vật thiếu khí này mà nước thải có hàm lượng Nito và photpho cao sẽ được xử lý đến mật độ phù hợp trước khi xả thải ra bên ngoài.

>> Máy bơm chìm 3 pha 

Máy khuấy chìm được thiết kế gọn gàng, cùng với các cách thức lắp đặt đặt đơn giản khiến việc cài đặt đặt các máy này vào các bể mới cũng như các bể đã có được thực hiện hết sức dễ dàng. Không có nhiệm vụ như một số máy cùng hãng kiểu lắp khô, máy khuấy chìm không bị hạn chế về vị trí và hướng lắp đặt đặt. sử dụng lợi thế này, vành dẫn hướng ( mũi phun) của dòng khuấy có thể làm tăng và tạo ra hiệu quả khuấy cho toàn bộ bể khuấy.

Máy khuấy và máy tạo dòng chắc chắn các phân tử vẫn được phân bố đều trong nước thải và bùn, làm mất việc lắng đọng trầm tích và trợ giúp các quy trình xử lý.

 

thiết kế bao gồm các máy khuấy quy mô nhỏ vốn lý tưởng cho các trạm bơm chế tạo sẵn, cho đến các máy tạo hãng quy mô lớn Sử dụng cho bể chứa và bồn chứa lớn. Công năng của máy khuấy chìm được đánh giá cả cao bởi các chuyên gia trong ngành công nghiệp và nông nghiệp trên toàn địa cầu.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com
Hotline: 0124.761.8888