Sản phẩm máy bơm hố móng có những loại nào?

Để máy bơm hoạt động hiệu quả tốt thì chúng ta cần chọn được loại bơm phù hợp và các cách bảo dưỡng Sau khi hoạt động tốt thì sẽ đảm bảo hạn chế những trường hợp hỏng hóc máy bơm.

>> Bơm nước thải tsurumi 

Để lựa chọn được sản phẩm máy bơm tsurumi phù hợp thì các bạn cần biết:

– bơm nước thải cầm tay chìm: sử dụng điện 1 pha, ưu điểm nổi bật là có khả năng vận hành ở mực nước thấp trong thời gian dài liên tục. độ chắc chắn tương đương với các dòng máy ba pha.

– bơm nước thải thả chìm KTZ hưởng dụng điện ba pha, cánh bơm bằng gang nên chịu được các điều kiện trong ngành thi công, qui hoạch mỏng cho phép máy bơm đặt được trong không gian nhỏ, chắc chắn động cơ hoạt động kết quả tốt.

– bơm nước thải KRS pentax sử dụng điện bap ha cánh bơm có lượng gang cao hơn, nó tiêu thụ năng lượng ít hơn so với qui định, độ bền cao, chịu được điều kiện vận hành khắt khe nhất.

>> Máy thổi khí tsurumi http://giamaybomnuoc.com/may-thoi-khi-tsurumi-rsa40.html

– máy bơm nước thải LH: điện 3 pha, bơm đầu sắt, trụ bơm mỏng, nó được hưởng dụng trong giếng sâu, thiết kế với loại nước chảy qua làm mát động cơ cho phép bơm có biện pháp hoặt động liên tục ở mực nước thâp

Nhưng di chuyển kèm với lợi ích thì máy bơm luôn cần được bảo quản đúng cách. Trong quá trình làm việc luôn làm cho chiếc máy bị hao mòn xảy ra những hỏng hóc làm giảm hiệu suất dùng của máy bơm.

– Trước tiên, khi mua một chiếc máy bơm bạn cần tập trung đến quá trình cài đặt ráp nó sao cho đúng cách. Trước khi cài đặt đặt cần đọc kỹ hướng dẫn đi kèm bên trong máy. Nên cài đặt máy bơm gần địa điểm có nguồn nước, cố định máy bơm và kiểm tra các đường ống.

– Ống xả: lắp đặt van tiết lưu và van kiểm tra, đồng hồ đo áp suất ống xả. Mỗi thiết bị đều có công dụng riêng giúp chúng ta kiểm tra quá trình Sử dụng nguồn nước có bị tắc nghẽn hay không, ngăn nước chảy ngược lại vào cánh bơm và điều tiết hãng chảy, đo áp suất ở máy bơm.

– Đầu hút: không bị gấp khúc hay biến đổi hướng đột ngột, cần lắp thêm vành đệm để tránh trình trạng nước bị rò rỉ do không chịu được áp lực.

– Mối nối điện: mối nối điện phải chắc chắn không bị tuột ra trong quá trình làm việc, hạn chế tối đa các mối nối, kiểm tra hệ thống dây dẫn điện để chắc chắn không bị hở điện, trước khi sửa chữa bảo hành máy cần ngắt nguồn điện để chắc chắn an toàn.

Bảo dưỡng bơm chìm nước thải Tsurumi đúng chuẩn

Đối với các công trình xử lý nước thải, máy bơm chìm nước thải là thiết bị được CĐT chú trọng nhất, sản phẩm thường được chọn lựa nhập khẩu từ italy, Nhật hay các nước khác trên thế giới nên tốn khá nhiều chi phí. Chính vì vậy, để giảm thiểu chi phí và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị, tránh những thiệt hại về người và của thì việc lập kế hoạch để bảo dưỡng càng ngày càng quan trọng.

Bài viết này chúng tôi sẽ nêu ra cho các bạn cách thức bảo dưỡng bơm chìm nước thải Tsurumi – hãng sản phẩm đến từ nước Nhật với chất lượng được người tiêu chạy đánh giá cao.

>> máy bơm hố móng tsurumi 

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com