So sánh giá bán căn hộ La Premier Lotte Quận 2

Thị trường căn hộ Quận 2 năm 2019 trở nên sôi động với nhiều dự án chính thức được mở bán. Nổi bật trong số đó phải kể đến dự án La Premier cái tên đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Vậy dự án này có gì Hot? Giá bán như thế nào?

Bài viết này, Salereal sẽ so sánh giá bán La Premier so với các dự án trong khu vực có gì khác biệt và có nên mua hay là không giúp nhà đầu tư có thể lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất.

can ho la premier lotte quan 2

Nổi bật tại thị trường Quận 2 – dự án căn hộ La Premier Lotte được chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong đánh giá sẽ tạo nên cơn sốt và nhanh chóng cháy hàng ngay khi được mở bán với mức giá so với các căn hộ tại Quận 2 là rất hấp dẫn.

Phân tích giá bán La Premier tại thị trường Quận 2

Tập đoàn Lotte đã công bố giá bán chính thức của dự án tại Thạnh Mỹ Lợi là 36 triệu/ m2 tương đương 1,6 tỷ/ căn đối với căn hộ 2 phòng ngủ.

Quý khách băn khoăn về giá bán của dự án này có thật sự hợp lý và so với các dự án tại Quận 2 như thế nào? Chúng tôi sẽ phân tích chi tiết ngay sau đây:

Đánh giá thị trường căn hộ quận 2 bởi Lê Đình Phong thì hiện tại các dự án mở bán có mức giá khá cao cận phân khúc căn hộ cao cấp. Với mức giá 36 triệu/ m2 quý khách sẽ mua hay là không?

Giá bán dự án Tháp Canary Đảo Kim Cương  của chủ đầu tư Kusto Home có giá bán hiện tại là 55 triệu/ m2. Dự án căn hộ One Verandah của tập đoàn Singapore giai đoạn 1 mở bán với mức giá 68 triệu/ m2. Còn dự án chung cư Victoria Thanh Mỹ Lợi của chủ đầu tư Novaland thì chào bán với giá từ 48 triệu/ m2. Hay đến dự án Vista Verde thì lại có giá bán thấp hơn chút là 41 triệu/ m2,….

la premier va cac du an xung quanh

Danh sách chung cư Quận 2 cùng thông tin chính thức của từng dự án xem tại: can ho quan 2 ledinhphong

La Premier là một trong số những chung cư Quận 2 được khách hàng lựa chọn mua ở và đầu tư năm 2019.

Như vậy có thể thấy mức giá bán của du an Lotte là thấp hơn hẳn so với các anh em tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

Đối với những khách hàng có thu nhập trung bình có nhu cầu mua ở hay nhà đầu tư có số vốn không quá lớn thì can ho chung cu quan 2 này là lựa chọn hợp lý được các chuyên gia tư vấn nên lựa chọn tại thời điểm này.

Cùng với sự phát triển của thị trường nhà đất Hồ Chí Minh nói chung và Quận 2 nói riêng thì giá trị của các căn hộ tại Quận 2 sẽ nhanh chóng tăng lên sau khi chính thức mở bán và càng cao hơn nữa khi bàn giao cho khách hàng. Đến lúc này thì cơ hội sở hữu nhà chung cư cho những khách hàng có kinh tế hạn chế là điều không thể hoặc rất khó khăn.

Qua những thông tin so sánh giá bán căn hộ tại Quận 2 như trên, chúng tôi hi vọng quý khách đã có được lựa chọn phù hợp cho mình.

Ngoài ra quý khách muốn có nhiều hơn nữa những thông tin xoay quanh dự án La Premier Quận 2 có thể xem tại ledinhphong.vn nhé.