Stella Mega City Bình Thủy đáp ứng nhu cầu ở thực của khách hàng hiện nay

Stella Mega City đang phát triển thành tâm điểm thị trường BĐS khu vực Bình Thủy nhờ mức giá siêu hấp dẫn. Chỉ từ 1.7 tỷ/căn cùng phương pháp xanh ngoài ban công vào đến trong nhà hiếm hoi. Đồng thời, lần thứ nhất trên thị trường BĐS tỉnh Cần Thơ. Tại Stella Mega City Bình Thủy chúng ta được chứng kiến 1 nhà phố và biệt thự cao cấp xanh tưới với bốn lớp tiện nghi và hiện đại.

Stella Mega City

Khu dân cư Stella Mega City Ngân Thuận tốt nhất thị trường

biệt thự Stella Mega City GKG là dự án đất nền nhà phố được phát triển và xây dựng bởi Công ty cổ phần Kita Invest nằm ở mặt tiền đường Bình Thuỷ. Được xem như vị trí trung tâm phía trung tâm tỉnh Cần Thơ. Lựa chọn an cư lập nghiệp tại Stella Mega City Bình Thủy cho gia đình bạn hoàn toàn là sự đầu tư hợp lý. Không gian dự án đất nền nhà phố còn thể hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong 1 khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của tỉnh Cần Thơ. dự án nhà phố Stella Mega City Cần Thơ nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong môi trường sống giữa tự nhiên xanh bên người thân và bạn bè.

Tại Stella Mega City khách hàng muốn được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để cung cấp được các yêu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư Stella Mega City Bình Thủy đã đầu tư 1 số vốn không nhỏ để phát triển hệ thống tiện ích. Tiện ích tại dự án đất nền nhà phố bao gồm Nhà trẻ, trung tâm mua sắm cao cấp, nhà hàng sang trọng, hồ bơi… Trung tâm thương mại có qui mô tương đối lớn. Mỗi lúc mua sắm bạn đều có thể thấy được hài lòng. Tất cả những sản phẩm bạn muốn mua như. Giày dép, quần áo, đồ gia dụng và nhiều đồ dùng thiết yếu khác đều có thể tìm thấy tại trung tâm mua sắm tại Stella Mega City Bình Thủy.

Stella Mega City Bình Thủy tầm nhìn đẹp

Không chỉ nằm ở vị trí trung tâm ,những đất nền tại dự án nhà phố Stella Mega City Cần Thơ còn thu hút sự quan tâm đông đảo từ giới đầu tư và khách hàng bởi những thiết kế tinh xảo, phù hợp với nhiều hộ gia đình nhiều thế hệ, đảm bảo các nhà phố và biệt thự cao cấp không góc chết, luôn đón ánh sáng và gió tự nhiên vào trong nhà … Các Stella Mega City Bình Thủy được thiết kế một biện pháp tối ưu hóa về công năng và diện tích sử dụng. Không chỉ Đất nền đón được ánh sáng tự nhiên một biện pháp tối đa. Mà còn mang lại 1 tầm nhìn thoáng và rộng cho các Đất nền. Stella Mega City Bình Thủy chờ mong sẽ mang lại cho các cư dân sinh sống tại dự án đất nền giá rẻ. Một môi trường sống tiện nghi, tân tiến và tự nhiên lại rất gần gũi.

Bạn đang xem thêm thông tin Các dự án đất nền tại Cần Thơ: dự án cần thơ

Giải pháp cách nhiệt tân tiến nhất thế giới sẽ khiến Stella Mega City Bình Thủy mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low-E 2 lớp. Tiết kiệm tối đa chi phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng. Mà vẫn giữ được độ thông thoáng, sáng và nét thẩm mỹ tối đa trong Đất nền. Sống trong các Stella Mega City Bình Thủy, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30%. Phí sử dụng nước và điện hàng tháng. Stella Mega City Bình Thủy trong tương lai không xa sẽ đem lại 1 cuộc sống hàng ngày thật đẳng cấp. Và mang lại 1 không gian tươi mới mà k phải dự án đất nền nhà phố nào cũng có được.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: chung cư Richmond City