Sun Group Láng Hạ hứa hẹn một cuộc sống đỉnh cao

Sun Group Láng Hạ tiêu chí thiết kế dự án chung cư cao cấp mang đẳng cấp quốc tế, được đầu tư xây dựng đòi hỏi khắc khe  từ trang thiết bị, vật liệu xây dựng và tiêu chuẩn cao trên 3m của mỗi căn hộ tạo không gian sống thoáng đãng cho mỗi khách hàng sinh sống tại chung cư.

Sun Group Láng Hạ

Sun Group Láng Hạ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng

Nhà đầu tư dự án Sun Group Láng Hạ quan tâm đến cơ sở hạ tầng hoàn thiện tổng diện tích dự án và đặc biệt chú trọng đến cái nhìn của người sử dụng. Vị trí, thiết kế cũng như số lượng tầng để xe và  thiết kế tiện ích có sẵn của dự án cũng làm nền tảng cho dự án thêm lớn mạnh trên thị trường. Một sản phẩm chiến đấu với các sản phẩm khác trên thị trường phải là sản phẩm khác biệt, mang uy tín về chất lượng và giá bán cạnh tranh.

Để tạo cho cư dân có một cuộc sống đẳng cấp và hiện đại nhất tại Sun Group Láng Hạ nhà đầu tư sẽ xây dựng quỹ  đất vị trí trung tâm nội thành nằm trong khu vực đắc địa bậc nhất Hà nội này là 10.071 m2 tạo một không gian sống đẳng cấp quốc tế xây dựng hoàn thiện với đúc kết của nhiều dự án lớn và mang sức đột phá mới của căn hộ tại Hà Nội.

Sun Group Láng Hạ

Thiết kế dự án 31 Láng Hạ có 27 tầng , trong đó có 6 tầng phục vụ  sử dụng tiện ích công cộng : Bãi  giữ xe thiêu tiêu chuẩn hiện đại,xây dựng trung tâm thương mại kết hợp vui chơi giải trí phục vụ nhu cầu của cư dân, bể bơi, phòng gym đảm bảo hoạt động thể thao mang đến sức khỏe cho cư dân,…Còn lại chung cư sẽ xây dựng, thiết kế đặc biệt với 400 căn hộ cao cấp mang nhiều diện tích đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng. Sun Group Láng Hạ là nguồn sản phẩm cao cấp mang thương hiệu của nhà đầu tư Sun Group với các tiếng vang lớn trong các dự án căn hộ, biệt thự, biệt thự nghĩ dưỡng, dự án vui chơi giải trí …đạt rất nhiều thành công lớn, các giải thưởng cao quý và một nguồn khách quan tâm , theo dõi trên thị trường.

Với việc xây dựng một dự án đẳng cấp nhưng thân thiện với mọi gia đình, Sun Grand City Láng Hạ được quan tâm từ diện tích của căn hộ, các vật tư xây dựng, chiều cao, view cửa sổ,… dự án Sun Group Láng Hạ xây dựng diện tích dao động  40m2- 160m2. Thiết kế theo phong cách hiện đại chiều cao trên 3m, số lượng phòng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Tạo nên sự lựa chọn thuận lợi cho nhiều khách hàng với nhu cầu sinh hoạt gia đình khác nhau.

Ngoài ra các chương trình thanh toán của sản phẩm linh hoạt và sự quan tâm giá bán trên thị trường về sản phẩm căn hộ hiện nay, Chủ đầu tư 31 Láng Hạ sẽ chào bán với giá cạnh tranh và sẽ được hỗ trợ vay khi mua dự án. Vị trí đắc địa tọa lạc tại trung tâm nội thành Hà Nội, xây dựng thiết kế hoàn hảo, chiến lược kinh doanh bán hàng tốt nhất của tập đoàn Sun Group sẽ hứa hẹn một sản phẩm dự án nóng nhất khu vực và thị trường.