Tại sao nên chọn dự án Safira làm nơi an cư?

Dự án căn hộ Safira Khang Điền là dự án sắp được ra mắt thị trường vào quý II/2018. Chính vì vậy nên còn nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự tin tưởng để lựa chọn căn hộ này là ngôi nhà trong tương lai của mình. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những lý do nên chọn căn hộ Safira Khang Điền.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu rõ những thông tin dự án Safira: Safira Khang Dien về các khía cạnh chủ đầu t, vị trí, quy mô,… tại bài viết sau:

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về căn hộ Khang Điền liên tục để quý khách hàng có thể tiện theo dõi.

tien do du an safira khang dien

Tại sao nên chọn dự án Safira làm nơi an cư?

Thuận tiện cho việc học tập khi sống tại căn hộ Safira Khang Điền

Sống tại dự án này khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về nơi học tập của con em mình bởi vì xung quanh dự án có rất nhiều trường học từ tư thục , trường công đến trường quốc tế. Vì vậy khách hàng có thể lựa chọn được cho con em mình học tập tại môi trường mà bạn cho là tốt nhất.

Việc đưa đón con em đi học sẽ cực kí nhanh chóng, thuận tiện không lo tình trạng kẹt xe. Nếu con em bạn học tập tại các trường quốc tế sẽ có xe đưa đón tận nhà . Nếu bạn đang làm việc tại khu vực quận 1, quận 7, quận 9 hay quận 2 thì có thể tiện đường đưa đón con em mình đi học

Trong tương lai khu vực quận 9 sẽ có rất nhiều trường đại học danh tiếng trong nước và ngoài nước  được hình thành như đại học FPT, đại học Nguyễn Tất Thành…hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành trung tâm nghiên cứu, đào tạo công nghệ cao hàng đầu Việt Nam và khu vực. Khi dự án này được hình thành sẽ là nơi sinh sống của nhiều giảng viên, nghiên cứu sinh, sinh viên học tập tại khu vực công nghệ cao quận 9.

Xung quanh dự án có nhiều khu vui chơi, dễ dàng kết nối đến quận 1, quận 7 và các khu dân cư cao cấp quận 2.

Sống tại dự án khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về địa điểm vui chơi giải trí, thưởng thức ẩm thực cùng gia đình bạn bè tại các nhà hàng sang trọng ở quận 1, quận 7, quận 2…

Năm 2020 thời điểm bàn giao căn hộ này thì khu đô thị nam rạch Chiếc – saiGin sport City – Him Lam city đã được hình thành, do đó khách hàng không cần di chuyển xa mà vẫn có thể tận hưởng được những tiện ích cao cấp hiện đại bậc nhất thành phố.

Từ dự án Safira có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích ngoại khu đáp ứng tốt nhu cầu thường nhật của quý khách hàng, kết nối nhanh chóng đến trung tâm quận 1, hầu hết tất cả các dự án tại khu vực quận 9 đều có khả năng này.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số dự án quận 9, hi vọng với những thông tin như vậy có thể giúp quý khách hàng có cái nhìn rõ nét hơn về những dự án tại khu vực này.

Rất thuận lợi khi khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe từ Safira quận 9

Dự án gần với các bệnh viện lớn như bệnh viện quốc tế tại An Phú, An Khánh, Thảo Điền…chỉ mất khoảng 5 – 10 phút di chuyển. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh tại hệ thống các bệnh viện này.

Trước đây vài năm, khu vực quận 9 đang còn ít cư dân sinh sống tại khu vực này, nhưng đến 2 – 3 năm nay thì điều này không còn chính xác nữa, cư dân đã bắt đầu về ở đông đúc hơn.  Nhu cầu khám bệnh ngày càng tăng cao, những bệnh viện lớn đồng loạt được xuất hiện tại khu vực quận 2 và quận 9 để quý khách hàng có thể tiện đến khám chữa bệnh.

Với những thông tin chúng tôi đã liệt kê ở trên, quý khách hàng còn có thể tham khảo bài viết vềtiến độ dự án Safirahttp://canhoquan9.today/tien-do-xay-dung-can-ho-Safira-khang-dien-quan-9/

Căn hộ Khang Điền với tốc độ thi công như vậy, dự kiến sẽ được bàn giao nhà vào năm 2020.

Đặc biệt bệnh viện Hoàn mỹ được xây dựng ngay tại nút giao khép kín đường vành đai 2 và Liên Phường cách 03 phút di chuyển.

Với vị trí thuận tiện kết nối giao thông đến trung tâm Quận 1 và nằm gần khu công nghệ cao và xung quanh đầy đủ tiện ích từ trường học bệnh viện đến địa chỉ mua sắm thì nhu cầu căn hộ Safira sẽ cực kì cao sau bàn giao vì thế đầu tư cho thuê Safira Khang Điền giải pháp nên cân nhắc.

Cực kỳ an ninh khi chọn sống tại căn hộ Safira

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối với mọi khách hàng sống tại dự án này chủ đầu tư Khang Điền đã cực kì chú trọng đến vấn đề an ninh tại dự án. Dự án sở hữu hệ thống an ninh 03 lớp bảo mật an toàn, do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm gia đình bạn luôn được bảo vệ tốt nhất.

Với một dự án căn hộ, thì yếu tố đảm bảo nên ninh phải luôn đặt lên hàng đầu, tại dự án Safira với hệ thống an ninh 3 lớp, cùng với đó là đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp trực 24/24, và hầu hết tất cả các dự án từ tầm trung trở lên đều rất được chú trọng về yếu tố này.

Không chỉ riêng căn hộ Khang Điền mà quý khách hàng còn có thể tìm hiểu về tại khu vực quận 9. Tất cả các dự án đó đều sỡ hữu riêng cho mình một hệ thống an ninh tương đương nhau.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ, hiện đại, đạt tiêu chuẩn và thường xuyên được kiểm tra định kỳ.

Như vậy trên đây là toàn bộ lý do nên chọn căn hộ Safira Khang Điền. Mong rằng đây sẽ là những thông tin thực sự hữu ích đối với khách hàng.