Tại sao nên mua căn hộ Eco Green Saigon làm nơi an cư?

Sau chuỗi thành công của mình tại thị trường bất động sản phía Bắc, vừa mới đây, Xuân Mai Corp vừa thực hiện Nam Tiến với dự án Eco Green Saigon, dự án được thực hiện với quy mô rộng 14.36ha.

Tại sao nên mua căn hộ Eco Green Saigon làm nơi an cư? Bài viết này được biên soạn từ các chuyên gia SaleReal sẽ giúp giải đáp các thắc mắc bằng 1 số đặc điểm từ Eco Green Sài Gòn mà quý khách nên xem qua.

Vì sao nên mua dự án Eco Green Saigon

Vị trí đắc địa từ căn hộ Eco Green Saigon

Yếu tố giá trị đầu tiên từ căn hộ cao cấp quận 7 mà quý khách nên tham khảo đó chính là vị trí đắc địa mà dự án Eco Green Saigon đang sở hữu. Với mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, căn hộ Eco Green vừa là trung gian kết nối giao thương các tỉnh thành phía Đông và Tây Nam Bộ 1 cách dễ dàng.

vi tri eco green saigon

Mặt khác, xung quanh dự án quận 7 còn có 1 mạng lưới giao thông dày đặc hiện hữu, nhờ đó, việc di chuyển từ căn hộ Eco Green Saigon được giới chuyên gia đánh giá cao nhất.

Toạ lạc ngay dưới chân cầu Tân Thuận, chỉ vài trăm mét, quý khách sẽ kết nối ngay đến khu vực quận 4 thông qua đường Nguyễn Tất Thành, và chỉ với khoảng 5 phút di chuyển là có thể đến ngay trung tâm quận 1.

Cũng cách dự án Eco Green Saigon khoảng 1 phút di chuyển, hiện hữu đó chính là khu chiết xuất Tân Thuận và trường đại học Tài Chính Marketing hiện hữu.

Trên đường Nguyễn Văn Linh, quý khách có thể kết nối đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng trong vòng 3 phút di chuyển. Thông qua cầu Phú Mỹ, trong vòng 10-15 phút, quý khách có thể đến ngay khu vực quận 2, quận 9 và hàng loạt các khu đô thị như Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm, và đặc biệt là Khu công nghệ cao quận 9.

Hoặc với tuyến đường Nguyễn Thị Thập, quý khách chỉ mất tầm 12 phút để có thể kết nối đến khu vực quận 5 khi đi qua cầu Nguyễn Văn Cừ.

Đặc biệt với mạng lưới giao thông linh hoạt, quý khách còn có thể lựa chọn các tuyến đường thanh thế mà không bị gò bó như 1 số khu vực khác. Trong tương lai, khi cầu Thủ Thiêm 4 hoàn thiện, quý khách sẽ có thể tiết kiệm hơn nữa thời gian kết nối đến khu vực quận 2, Bình Thạnh .

Tiện ích xung quanh dự án Eco Green Saigon

Song song với việc hình thành 1 hệ thống giao thông huyết mạch có sự đồng bộ, dự án Eco Green Saigon còn mang lại cho quý khách sự thuận lợi khi kết nối đến các tiện ích hiện hữu xung quanh dự án.

Video giới thiệu vị trí dự án Eco Green Saigon

Toạ lạc ngay khu vực trung tâm quận 7, nơi có hoạt động sầm uất với đầy đủ các loại hình vui chơi giải trí, và thư giãn. Chỉ trong vòng 3-5 phút di chuyển, hiện hữu ra trước mắt đó chính là các tiện ích như trung tâm thương mại Crescent Mall, siêu thị Big C, Lotte, các nhà hàng, khách sạn 5 sao cao cấp, các khu vui chơi giải trí,… đáp ứng đa dạng các nhu cầu của quý khách khi muốn đổi gió, tìm kiếm 1 tiện ích xứng tầm.

Trên đây là 1 số thông tin về dự án Eco Green Saigon được các chuyên gia SaleReal cập nhật và biên soạn về dự án quận 7. Quý khách quan tâm đến những vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những sự tư vấn tận tình và kỹ lưỡng, thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.