The Centennial hấp dẫn bởi thiết kế ôm trọn bờ sông Sài Gòn tuyệt đẹp

Dự án căn hộ cao cấp The Centennial Quận 1 sở hữu vị trí tuyệt đẹp, nằm tại mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh; mặt còn lại bao trọn hết bờ sông Sài Gòn dài hơn 500m. Theo đó, thiết kế căn hộ của dự án được chủ đầu tư Alpha King chú trọng tối ưu hóa lợi thế giáp sông. Đây chính là một trong những điểm tạo nên sự thu hút của The Centennial.

The Centennial sản phẩm mới ra mắt bởi Alpha King Vietnam cơn sốt trên thị trường căn hộ Quận 1.

Đánh giá bởi Phong Lê – chuyên gia bất động sản đến từ SaleReal cung cấp đầy đủ thông tin cũng như đánh giá riêng của mình về dự án này hỗ trợ khách hàng trong việc đầu tư đúng cách.

thiet ke cua can ho ven song the centennial quan 1

Thiết kế The Centennial Quận 1 ôm trọn sông Sài Gòn

Vị trí “vàng” tuyệt đẹp dự án sở hữu là giáp bên sông Sài Gòn, mặt sau ôm trọn hết hơn 500m đường bờ sông. Với lợi thế này, chủ đầu tư Alpha King rất khéo léo và tinh tế tận dụng tối đa nhất có thể với việc triển khai thiết kế cho 80% căn hộ của dự án có view đẹp nhất, nhìn ngắm ra sự xanh mát, thơ mộng tuyệt vời của sông Sài Gòn bằng các ban công rộng, cửa sổ thoáng hướng ra cảnh quan sông nước.

Chủ đầu tư dự án quận 1 những vấn đề cần lưu tâm dành cho nhà đầu tư: Phân tích Alpha King ledinhphong

Dự án The Centennial Ba Son sản phẩm tiếp theo sau Alpha City Cống Quỳnh thuộc dòng căn hộ cao cấp quận 1 đáng mua nhất năm 2018.

the centennial can ho ven song sai gon

The Centennnial của Alpha King chú trọng thiết kế tối ưu hóa diện tích

Dự án Xanh xuất sắc nhất mà The Centennial sở hữu không tự nhiên mà có. Chủ đầu tư Alpha King theo đó, kết hợp đan xen các yếu tố thiên nhiên, mảng xanh cây cỏ hoa lá vào thiết kế khu dự án từ ngoài vào trong từng căn hộ.

quý khách tham khảo thêm Quận 1 trung tâm chính trị – văn hóa

Cùng với lối thiết kế tối ưu hóa diện tích căn hộ, tạo sự thông thoáng, mát mẻ và không gian xanh hòa hợp với thiên nhiên cho cư dân khi sống trong căn hộ hạng sang tại Quận 1 này như được thả hồn vào với những gì tự nhiên nhất, trong lành nhất, qua đó giải tỏa những căng thẳng, mỏi mệt của cuộc sống hiện đại nhiều áp lực như hiện nay, cho cảm giác như được đến ngơi nghỉ ở khu nghỉ dưỡng đặc biệt nhất- nghỉ dưỡng tại gia rất tuyệt vời.