The River Thủ Thiêm quận 2 – sản phẩm cao cấp vượt trội tại trung tâm Tp.Hồ Chí Minh

Đáp ứng toàn diện hai khát vọng sống của con người về 1 lựa chọn ổn định gia đình bền vững, chất lượng, Dự án The River Thủ Thiêm còn đem tới quý khách hàng của mình sự an nhiên và tĩnh lặng. Luôn là sự cân bằng hiếm có trong đời sống hiện đại, dự án căn hộ khiến cho bất cứ quý cư dân nào cũng có được cảm giác an nhiên và hài lòng.

The River Thủ Thiêm

Đọc thêm The River Thủ Thiêm quận 2 tại: https://gkg.com.vn/the-river/

Chung cư The River Thủ Thiêm tập trung tiện ích

Căn hộ cao cấp The River Thủ Thiêm có vị trí phân khúc cao cấp, là 1 biểu tượng cho chiến lược phát triển bất động sản nhà ở trong tương lai của Refico, là món quà dành cho những cư dân thượng lưu, mong muốn được tận hưởng 1 đời sống xứng đáng với tầm vóc của mình. Đem đến 1 đời sống khác biệt so với những giá trị có sẵn, được trải nghiệm những điều mới mẻ và hưởng thụ hạnh phúc mỗi ngày bên những người thân yêu. The River Thủ Thiêm quận 2 với mong muốn đem lại 1 đời sống hoàn hảo nhất cho moi cư dân nên đã được chủ đầu tư triển khai quy hoạch với tổng diện tích lên tới 15,378 m2. Nhờ địa điểm có vị trí ngay mặt tiền của đường Nguyễn Cơ Thạch nên sẽ giúp đem đến giá trị tiềm năng lớn cho quý khách hàng khi sở hữu The River Thủ Thiêm quận 2.

Với những thông tin và diện tích của mỗi căn hộ trên thì sẽ đem đến tiện ích cao cấp tại Dự án The River Thủ Thiêm cho người dân. Hãy cùng chúng tôi tìm theo phần tiếp theo nhé. Trường học liên cấp tại dự án căn hộ là mối quan tâm danh tiếng của các bậc cha mẹ có con theo học từ mẫu giáo đến tiểu học hay thậm chí là trung học. Nhờ đó, cư dân The River Thủ Thiêm quận 2 hưởng thụ toàn bộ những tiện ích sẵn có như: Parkson, Vincom, trung tâm thương mại Co.op Martk thuộc khu đô thị Lake View City, dãy shophouse tại mặt tiền đường đường Nguyễn Cơ Thạch,…; Bệnh viện và trường học quốc tế thuộc quận 2,…

Dự án căn hộ cao cấp The River Thủ Thiêm giá hợp lý

Chưa dừng lại ở đó, các “căn hộ vườn trên không” ở tầng sân thượng với ban công bên ngoài mở rộng, toàn bộ đều được tính toán một phương pháp kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi các kiến trúc sư đến từ các đơn vị thiết kế nổi tiếng nhất Việt Nam nhằm đem đến cho bạn 1 môi trường sống thông thoáng, mát mẻ, hoàn hảo bậc nhất. Bên cạnh đó, việc phát triển căn hộ cao cấp xanh tiêu chuẩn Leed (Mỹ), Nhà phát triển công trình xanh Refico mang lại những quyền lợi thiết thực cho cộng đồng cư dân với tăng tuổi thọ công trình, tiết kiệm năng lượng, sử dụng nước hiệu quả, giảm kinh phí vận hành và tăng diện tích sử dụng với việc tiếp cận 100% nguồn năng lượng nắng gió môi trường xung quanh trong toàn bộ căn phòng trong căn hộ hạng sang. Điều này giúp cho những cư dân sống trong công trình xanhgia tăng giá trị tài sản theo thời gian, tăng lên chỉ số hạnh phúc cho cư dân…

The River Thủ Thiêm

Tìm hiểu thêm tại GKG: https://gkg.com.vn/nha-dep/

Đáng chú ý, 1 khi đã xác lập được cao cấp của mình tại The River Thủ Thiêm quận 2 không chỉ có giá trị về sở hữu mà còn phát triển thành sản phẩm đầu tư trông chờ tiềm năng sinh lời bền vững và chắc chắn trong tương lai. The River Thủ Thiêm quận 2 được xây dựng trên địa điểm này sẽ là 1 khu đô thị sinh thái, 1 khu đô thị kiểu mẫu mang tính biểu tượng của Tp.Hồ Chí Minh, góp phần vào sự phát triển bền vững, làm thay đổi bộ mặt đô thị Tp.Hồ Chí Minh và thay đổi chất lượng đời sống của người dân.

Thông tin tại: chung cư Richmond City