Thiết kế mặt bằng dự án căn hộ cao cấp Laimian City

Dự án căn hộ cao cấp Laimian City được biết với được xây dựng và thiết kế bởi chủ đầu tư HTDC. Được biết với chủ đầu tư này tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung, với vị thế, tiềm lực cũng như danh tiếng của chủ đầu tư này được coi như một “ông” lớn trong ngành bất động sản này nói chung.

Mặt bằng dự án Laimian City, hầu hết với các sản phẩm của ông được đưa ra mắt thị trường thì đều nhận lại được một sự ủng hộ đóng góp vô cùng tích cực từ phía quý khách hàng cư dân cũng như với các nhà đầu tư lớn khác. Mới đây tại thị trường bất động sản khu Đông thành phố Hồ Chí Minh thì chủ đầu tư HTDC lại tiếp tục cho ra mắt với siêu phẩm Laimian City với hứa hẹn sau khi hoàn thành dự án sẽ trở thành một thành phố thu nhỏ sầm uất đẳng cấp nhất.

Đối với các cư dân trẻ hiện nay với việc đi mua nhà, lựa chọn cho mình một nơi an cư lập nghiệp lâu dài thì thường đưa ra các câu hỏi cho chủ đầu tư dự án như dự án được xây dựng ra sao? Dự án được thiết kế như thế nào? Mặt bằng dự án có quy mô như thế nào?

Thì với tất cả các câu hỏi này của quý khách hàng cư dân sẽ được chúng tôi với các nhóm SaleReal Team sẽ giải thích đến với quý khách hàng sau thông tin bài viết ở dưới đây.

Tổng thể mặt bằng dự án Laimian City

Dự án căn hộ cao cấp Laimian City được xây dựng đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư HTDC. Được biết với chủ đầu tư HTDC lấy cảm hứng thiết kế bắt nguồn từ nền kiến trúc Châu Âu hiện đại cùng kết hợp hài hòa với 1 chút tinh tế cổ điển. Kiến tạo nên một cuộc sống vô cùng sang trọng hiện đại nhưng không làm mất đi vẻ đẹp văn hóa của người Việt ta.

mat bang Laimian City mat bang du an Laimian City

Dự án căn hộ Laimian City được chủ đầu tư HTDC xây dựng trên một mặt bằng với tổng thể quy mô diện tích đất của dự án này lên đến 131ha đất vô cùng rộng lớn và quỹ đất cũng được đánh giá là sạch sẽ và đắc địa nhất khu vực dự án thế nên thu hút được rất đông đảo quý khách hàng chỉ trong những ngày đầu ra mắt với thị trường.

Với quy mô đất rộng lớn chủ đầu tư sẽ sử dụng xây nhiều với nhiều hệ thống tiện ích và đẳng cấp nhất dành cho cư dân quý khách hàng sinh sống.

Với tổng thể quy mô của dự án Laimian City được biết có đến 24 tòa block được xây dựng thiết kế tạo thành các khối sắp xếp xen kẻ nhau và đảm bảo được về tính thẩm mĩ cao, mà còn về chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo một cách tối đa đem lại cuộc sống hoàn hảo nhất đến cho các hộ gia đình.

Ngoài ra còn được biết với dự án Laimian City này có độ cao khá tương đối với có độ cao từ 40 tầng và với dự kiến của chủ đầu tư là sẽ cho ra mắt với thị trường hơn 13.092 căn hộ cao cấp.

Thiết kế dự án Laimian City có gì đặc biệt

Đặc biệt với các căn hộ này được thiết kế rất đa dạng với các loại phòng để cho quý khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với hộ gia đình của mình là từ 1 phòng ngủ cho đến 3 phòng ngủ và diện tích đa dạng từ 49m2- 135m2. Ngoài ra thì tại dự án Laimian City này còn có các căn Shophouse vô cùng đẳng cấp được các cư dân quý khách hàng đặc biệt ưa chuộng đến.

Và còn được biết với hệ thống nội thất bên trong căn hộ cũng được chủ đầu tư HTDC nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài và ở những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Đặc biệt là cùng với lối sắp sếp và bố trí nội thất bên trong căn hộ rất hài hòa.

Kiến tạo đem lại một không gian sống vô cùng đẳng cấp sang trọng và đầy đủ tiện nghi hiện đại nhất. Tạo lại một điểm cộng vô cùng lớn cho dự án thu hút được đông đảo quý khách hàng cũng như với các nhà đầu tư khác.

Qua những thông tin bài viết bên trên được chúng tôi với các chuyên gia SaleReal Team giải thích đến với quý khách hàng. Thì với những thông tin bài viết có liên quan và mới nhất đến dự án Laimian City này cũng đều sẽ được chúng tôi với các nhóm SaleReal Team sẽ cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất tại đây để quý khách hàng có thể tham khảo thêm về dự án này.