Thiết kế nhà hàng hợp phong thủy phù hợp các yếu tố nào?

Thiết kế nội thất nhà hàng hợp phong thuỷ mang tài lộc giúp các nhà hàng làm ăn phát đạt và thịnh vượng. Dưới đây là một số lời khuyên về phong thuỷ trong thiết kế nội thất cho nhà hàng bạn cần lưu tâm. I. Vị trí kinh doanh nhà hàng

Địa điểm là một yếu tố vô cùng quan trọng trong bước đầu thiết kế. Bởi vì khi bạn có địa điểm và những thông số kỹ thuật của mặt bằng nhà hàng bạn mới có thể thiết kế. Thế nhưng nhiều người lại “thờ ơ” với yếu tố này bởi kiến thức về phong thủy nhà hàng của họ hạn hẹp hay đọc trên mạng hoặc nghe theo tư vấn của những chuyên gia mua giới bất động sản . Từ đó,rất nhiều nhà hàng đã lầm lối thiết kế nội thất nhà hàng do sự ngộ nhận của bản thân. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn vị trí trong thiết kế nội thất nhà hàng hợp phong thủy.

Xem thêm: http://uddecor.com/thiet-ke-thi-cong-noi-that-khach-san-chuyen-nghiep/

Một số lưu ý cơ bản để bạn có thể lựa chọn vị trí kinh doanh tốt nhất:

– Hình dáng mặt bằng vuông vức

– Mặt tiền to, rộng hoặc nở hậu

– Tránh đối diện hoặc gần ngân hàng, hay các toàn nhà lớn do dễ bị hút hết tài khí

– Thế toạ sơn hướng thuỷ :phía trước có nước, phía sau có núi

– Mặt cửa chính không nên đối diện cây to, cột điện bởi sẽ gây xung khí…

thiết kế nội thất sảnh khách sạn1

Tuy nhiên tại những khu đô thị có mật độ phát triển cao, chủ nhà hàng khó có thể tìm được một vị trí có tất cả những yếu tố thuận lợi trên. Bạn nên cân nhắc đến giải pháp khắc phục nếu không  may lựa chọn mặt bằng không phù hợp, bởi việc thuê địa điểm còn phụ thuộc tài chính,nhu cầu thực khách….

Với các mảnh đất méo mó nên thiết kế nội thất nhà hàng vuông vức, những phần còn lại sử dụng làm không gian cho sân vườn, tiểu cảnh. Khéo léo thiết kế không gian ngoại cảnh này sẽ tạo ra điểm nhấn bắt mắt cho nhà hàng của bạn.

Nếu trước nhà hàng có vật chắn , bạn nên chuyển vị trí cửa lệch sang một bên. Nếu mảnh đất của bạn gần những toà nhà cao thì bạn nên chồng tầng cho kiến trúc nhà hàng để tạo thế cân bằng.

Nếu bạn tìm kiếm google.com.vn và search với từ khóa về công ty nội thất hay xưởng sản xuất nội thất tại Tp.HCM thì sẽ ra rất nhiều, tuy nhiên chúng tôi có xưởng sản xuất rộng đử đảm bảo tiến độ và chất lượng vàđôộ thẩm mỹ cao. Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận ưu đãi tốt nhất !