Thiết kế phòng ngủ hiện đại cho căn hộ Sun Wah Pearl

Can ho SunWah Pearl Nguyen Huu Canh là dự án với 100% là vốn từ nước ngoài do tập đoàn Sun Wah Group làm chủ đầu tư. Tập đoàn này đã rất nổi tiếng với những dự án trước đó như: Sun Wah Tower và Sài Gòn Pearl.

Căn hộ SunWah Pearl

Giá trị cuộc sống nâng tầm hưởng thụ tại dự án Waterina Suites quận 2. Bạn nên tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Waterina Suites

 

du an SunWah Pearl Nguyen Huu Canh loại có 01 phòng ngủ được thiết kế với diện tích  trong căn hộ 50 m2. Ngoài ra, căn hộ còn được trang bị 01 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 WC. Mọi nội thất trong căn hộ đều được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Toto, Teka… Căn hộ có tầm view nhìn thoáng mát khi hướng về sông Sài Gòn và trung tâm thành phố Sài Gòn hoa lệ. Đây là 1 ngôi nhà họ thích hợp cho những người mới lập gia đình hoặc những chuyên gia nước ngoài đến công tác và làm việc tại Sài Gòn.

 

Sun Wah Pearl Nguyen Huu Canh1 phòng ngủ tuy có diện tích khá nhỏ, phù hợp với các gia đình trẻ. Các kiến trúc sư nổi tiếng đã thiết kế sao cho căn hộ có thể tận dụng được không gian sống nhất: từ cửa chính đi vào chúng ta sẽ thấy được 1 không gian mở rộng và thoáng mát tuyệt đẹp với phòng khách và bếp mở, Phòng ngủ và WC cũng như phòng giặt được đặt 1 bên nhằm tạo ra cho căn hộ Sun Wah Pearl Nguyen Huu Canh thêm thoáng mát.

Phòng ngủ của căn hộ Sun Wah Pearl Nguyen Huu Canh được trang bị gọn gàng, đẹp và rất chỉn chu. Với màu sắc dạng trung tính giúp cho chủ nhân của căn nhà có thể dễ dàng phối hợp với những loại nội thất màu sắc đa dạng, phù hợp với mệnh, phong thủy của mọi chủ nhân căn hộ. Căn hộ Sun Wah Pearl Nguyen Huu Canh được ví như là 1 thiên đường sống bên sông Sài Gòn lịch sử.

Chủ đầu tư là một tập đoàn có thâm niên, kinh nghiệm và sự uy tín trong lĩnh vực bất động sản nên khách hàng có thể an tâm về chất lượng của công trình với các thiết bị được gắn kèm trong căn hộSun Wah Pearl Nguyen Huu Canh. Tiêu chí rõ ràng của Sun Wah Group là tạo ra 1 căn hộ Sun Wah 1 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi thoải mái nhất cho những đôi mới cưới cũng như những chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam làm việc.

Quý khách quan tâm dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để viết chi tiết.

Hotline: 0913.756.339

Trích từ Lexington Apartment For Rent