Thời gian giao nhà căn hộ Safira Quận 9

Hướng đến đối tượng khách hàng là những gia đình trẻ, công dân lần đầu mua nhà để ở. Do vậy không khó hiểu khi hiện nay, cái tên Safira Khang Điền đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía mọi người. Dự án bước đầu tiến hành quy hoạch và xây dựng nền móng, theo đó thời gian giao nhà căn hộ Safira Quận 9 cũng là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thời điểm bàn giao sản phẩm công trình này qua đó đánh giá góc nhìn, quan điểm về dự án Safira Khang Điền.

thoi gian giao nha can ho Safira quan 9

 Safira Khang Điền thật sự là căn hộ đáng mua đối với người trẻ bởi đây là dự án tầm trung được đảm bảo bởi CDT uy tín trong nước. Quý khách nên xem qua nhận định của Hiếu Trần để tìm hiểu thêm những lợi ích mà cư dân tại chung cư Khang Điền được thừa hưởng khi sinh sống tại đây.

Bao giờ bàn giao dự án Safira Quận 9?

Hiện tại, dự án Safira của chủ đầu tư Khang Điền đã chuẩn bị thi công mặt bằng. Theo nguồn thông tin đáng tin cậy, dự án sẽ chính thức giới thiệu và mở bán vào quý II/2018. Tiến độ dự án đảm bảo, công trình sẽ hoàn thiện trong vòng 2 năm và bàn giao cho khách hàng trong năm 2020.

Mặc dù là thông tin chưa chính thức, song khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ và thời gian bàn giao khu căn hộ này. Để thông tin đầy đủ cho khách hàng, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các dữ liệu sau khi nhận được công bố chính thức từ phía chủ đầu tư.

Trong khi chờ đợi thông tin chính thức về thời gian bàn giao dự án Safira, khách hàng có thể tham khảo bài chủ đầu tư dự án Safira quận 9 là đơn vị nào để hiểu rõ hơn về CDT Khang Điền. Xem ngay bài tổng hợp tại https://trandinhhieu.com/

Thời điểm năm 2020 bàn giao khu căn hộ Safira thì xung quanh có gì?

Theo đánh giá và quan sát thực trạng hiện nay của khu vực thì thời điểm bàn giao dự án Safira Khang Điền, phường Phú Hữu sẽ trở nên đông đúc nhộn nhịp và phát triển với mật độ dân số dày đặc.

Minh chứng cụ thể và gần gũi nhất chính là khu công nghệ cao Quận 9. Hiện tại, cư dân tập trung làm việc ở đây khá đông đúc, trong tương lai con số dự kiến sẽ gia tăng nhanh chóng với khoảng tầm 300,000 người. Chỉ tính riêng khu vực cũng dễ hình dung được sự sầm uất và nhộn nhịp tại đây trong tương lai. Đây cũng là yếu tố góp phần kéo theo nhu cầu về thuê, mua căn hộ định cư là rất lớn. Thị trường BDS Quận 9 đặc biệt là phân khúc căn hộ sẽ cực kỳ sôi động và náo nhiệt. Theo đánh giá và nhận định của giới chuyên gia, dự án Safira là cơ hội đầu tư cho khách hàng biết đón đầu nhu cầu và sự phát triển của khu vực.

Vì là trọng tâm vùng quy hoạch nên mạng lưới giao thông ở phường Phú Hữu đang được chú trọng phát triển và hoàn thiện với những công trình như đường song hành cao tốc, nâng cấp và mở rộng tuyến đường Liên Phường nối dài đến tận nút giao Cát Lát, hay gần nhất là dự án khép kín đường Võ Chí Công…

Vào năm 2020, Liên Phường sẽ là tuyến đường cực náo nhiệt và sôi động với các dãy shophouse. Bên cạnh đó, dự án đại siêu thị AEON MALL cũng sẽ là công trình đáng mong chờ, đem đến thế giới vui chơi giải trí ấn tượng. Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ cũng sẽ thành hình thời điểm bàn giao dự án, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người dân quanh khu căn hộ Safira. Chưa hết, các khu đô thị lớn tại Quận 2 cũng sẽ kiến tạo nên cuộc sống đẳng cấp nhiều tiện ích tiêu chuẩn quốc tế dành cho khách hàng. Theo đó, cộng đồng sống chung với cư dân Safira hứa hẹn sẽ rất văn minh, lịch sự, cùng kiến tạo cuộc sống hiện đại, chuẩn mực cao cấp.

Khu công nghệ cao tại quận 9 thu hút nguồn lao động dồi dào sẽ góp phần làm tăng nhu cầu về nhà ở. Khách hàng đang tìm mua căn hộ tại đây thì không nên bỏ qua danh mục căn hộ chung cư quận 9: https://trandinhhieu.com/danh-muc/can-ho-chung-cu-quan-9/ để cập nhật thông tin về Safira và tìm hiểu thêm một vài căn hộ quận 9 đến từ các CDT uy tín.