Thông tin dự án Zeitgeist Nhà Bè

Thông tin Khu đô thị Zeitgeist tọa lạc ở mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển và xã Nhơn Đức huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C, có quy mô lên đến 350ha, tức là tương đương diện tích của khu đô thị Vincity quận 9.
phoi canh zeitgeist

Thông tin dự án Zeitgeist Nhà Bè

Chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè

Tập đoàn GS E&C chủ đầu tư can ho Zeitgeist gây dựng được hình ảnh đẹp ở thị trường bất động sản Việt Nam qua những công trình mang tính biểu tượng như đại lộ Phạm Văn Đồng, và thời gian tới đây là đề xuất đầu tư các tuyến đường tàu điện như metro số 2, tuyến đường tàu điện số 4…

Ở Hàn Quốc, GS E&C là tập đoàn lớn mạnh, xếp hạng 7 trong tất cả các doanh nghiệp trong nước, thị trường đầu tư rộng lớn ở 28 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, với hơn 200 dự án.

Video giới thiệu chủ đầu tư Gs&EC

https://youtu.be/PS4W4o6cNMc

Những công trình tầm cỡ thế giới phải kể đến cây cầu West Sea Grand nằm trong top 10 cây cầu dài nhất thế giới, đường cao tốc Incheon ở Hàn Quốc, nhà máy lọc dầu Lidong ở Bắc Kinh Trung Quốc và rất nhiều công trình khác.

Về bất động sản thương mại GS E&C được nhắc tới nhiều với chuỗi căn hộ dòng Xi, định danh là căn hộ hạng sang, tinh tế, hiện đại có thể bắt gặp rất nhiều ở các thành phố lớn trên lãnh thổ Hàn Quốc.

Và dòng căn hộ này được chủ đầu tư giới thiệu đến nhiều nước khác, trong đó có Việt Nam, một dự án mới của họ ở khu đô thị Thủ Thiêm cũng theo dòng này, là Thủ Thiêm Xi.

Qua những thông tin về chủ đầu tư thì SaleReal Team thấy rằng Zeitgeist đối với doanh nghiệp này là một dự án không lớn, và vốn đầu tư cho dự án này không phải là vấn đề nan giải.

Tiến độ dự án Zeitgeist Nhà Bè

Đây là một khu đô thị hoàn chỉnh, tổ hợp gồm có căn hộ, nhà phố liền kề, biệt thự, cùng với đó là các công trình, cơ sở tiện ích là trường học từ cấp mầm non đến đại học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao và các tiện ích khác.

Dự án được ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cấp phép đầu tư từ năm 2007, đến nay thì công tác thu hồi đất, giải tỏa mặt bằng đã hoàn thành, đến cuối năm 2018 bắt đầu khởi công, dự kiến mở bán vào đầu năm 2019.

Tuy nhiên có thông tin nói rằng pháp lý dự án được phê duyệt từ năm 2007 nhưng đến năm 2018 mới khởi động xây dựng dựng là muộn. vấn đề này có thể đến từ khâu bàn giao đất.

Trước đó thì khu đất có các tuyến cáp điện cao thế đi qua, việc di dời yêu cầu nhiều thời gian. Đến năm 2012 phía ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh mới bàn giao 260ha trên tổng số 350ha. Việc di dời và tái định cư các hộ dân cũng không hề đơn giản.

Được biết Zeitgeist Nhà Bè là một siêu dự án với quy mô lớn, tương đương với ½ diện tích của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, và cách khu đô thị này 2km về phía nam, cách quận 1 khoảng 12km.

Một điều tương đối trùng hợp là khởi công cùng thời điểm với Vincity Grand Park, tương đương về quy mô, và cả giá bán dự kiến. Như vậy SaleReal cho rằng đây là một đối thủ không nhượng bộ của Vincity quận 9.

Về hạ tầng giao thông khu vực. Tuyến đường tàu điện số 4 đi từ khu đô thị Hiệp Phước đến quận 12 được thành phố chấp thuận cho ngân hàng K-Exim Hàn Quốc nghiên cứu việc đầu tư.

Cùng với đó là dự án mở rộng đường Nguyễn Bình kết nối đến đường Nguyễn Văn Linh, mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn Phát, đường Lê Văn Lương.

Quý khách quan tâm dự án Zeitgeist vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất.