Thông tin dự án Paris Hoàng Kim

Thông tin dự án Paris Hoàng Kim là khu căn hộ cao cấp do công ty Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái cùng hợp tác đầu tư xây dựng. Đây hiện là cái tên rất HOT trên thị trường căn hộ Quận 2.

Vì vậy bài viết hôm nay, Quốc Dũng Blog sẽ giới thiệu thông tin chi tiết của Paris Hoàng Kim để quý khách hàng tìm hiểu thêm.

Thông tin dự án Paris Hoàng Kim

Vị trí dự án căn hộ Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim được xây dựng tại số 25 đường Lương Đình Của, phường Bình Khánh, Quận 2. Nơi dự án toạ lạc là vị trí trung tâm của Quận 2, khu vực có hạ tầng và kết nối giao thông phát triển đồng bộ.

vi tri can ho paris hoang kim

Với vị trí này, chung cư Khởi Thành có lợi thế cạnh tranh rất lớn so với các căn hộ cao cấp Quận 2 khác.
Chủ đầu tư của Paris Hoàng Kim

Như Quốc Dũng Blog đã giới thiệu ở trên, căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 là dự án của Khởi Thành & Vĩnh Phong Thái – hai chủ đầu tư uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Được phát triển bởi thương hiệu chủ đầu tư danh tiếng, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và tiềm lực tài chính vững mạnh, dự án chung cư Khởi Thành Quận 2 sẽ trở thành khu căn hộ đẳng cấp bậc nhất đáng để khách hàng lựa chọn.

Chính sách bán hàng của chung cư Khởi Thành  

Không chỉ đi đầu về chất lượng, khu căn hộ Paris Hoàng Kim còn sở hữu chính sách bán hàng ưu việt với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Trong chính sách bán hàng , chủ đầu tư không chỉ đưa ra các phương thức thanh toán linh hoạt và còn có nhiều chương trình chiết khấu, hỗ trợ tài chính, vay vốn để mang đến cơ hội mua nhà và đầu tư cho nhiều khách hàng hơn.

Chính sách bán hàng sẽ có sự thay đổi tuỳ từng thời điểm và sẽ được công bố ngay khi có thông báo chính thức từ chủ đầu tư. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ chính sách khi mua căn hộ Paris Hoàng Kim.

Quy mô xây dựng căn hộ cao cấp Quận 2 Paris Hoàng Kim

Dự án Paris Hoàng Kim có quy mô cực khủng với diện tích xây dựng hơn 3ha. Khu dự án có 3 block căn hộ cao 25 tầng đem đến cho thị trường Quận 2 hơn 800 căn hộ cao cấp.

du an can ho paris hoang kim

tien ich dang cap tai paris hoang kim

Khu chung cư có thiết kế đa dạng với căn hộ 1 – 2 – 3 phòng ngủ, ngoài ra còn có thêm căn hộ penthouse và duplex. Như vậy, khách hàng của Quốc Dũng Blog sẽ có nhiều chọn lựa phù hợp cho gia đình mình hoặc để đầu tư kinh doanh thu lời.

Vì muốn tạo nên một khu căn hộ hạng A nên chủ đầu tư dành phần lớn diện tích xây dựng cho hệ thống tiện ích bao gồm không gian cây xanh, bể bơi, khu vui chơi, công viên, khu dịch vụ mua sắm, …

Các thông tin khác liên quan đến dự án Paris Hoàng Kim

Thời gian khởi công xây dựng: 8/2018

Thời gian bàn giao căn hộ: cuối năm 2020 (dự kiến)

Tiến độ xây dựng: đang thi công giai đoạn 1

Giá bán: 65 triệu/m2 ( dự kiến )

Pháp lý dự án:  sổ đỏ sở hữu ( vĩnh viễn đối với khách hàng là người Việt Nam và 50 năm đối với khách hàng là người nước ngoài ).

Thông tin về khu dự án Paris Hoàng Kim sẽ liên tục được cập nhật trên trang Quốc Dũng Blog. Khách hàng quan tâm đến dự án có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây.