Thông tin Sunshine Diamond River Quận 7

Sunshine Diamond River một trong số những dự án nổi bật của danh sách dự án Sunshine Group được đầu tư xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Là một trong những công trình tiêu biểu mang đến cho thị trường căn hộ Quận 7 của nhà sản phẩm căn hộ chung cư với chất lượng cao và hoàn thiện về phần nội thất cao cấp khi bàn giao cho khách hàng. Can ho Sunshine Diamond River chính thức được khởi công xây dựng vào quý 1 năm 2019 và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2022.

phoi canh can ho sunshine diamond river

Thông tin Sunshine Diamond River Quận 7

Công trình xây dựng này do chủ đầu tư Sunshine Group một trong những thương hiệu nổi tiếng của làm cộng sản Việt Nam xây dựng ứng với quy mô hơn 11 hecta. Là một trong những dự án bất động sản tiêu biểu của thị trường Quận 7 và sẽ chính thức mở bán vào năm 2020.

Sunshine Diamond River được xem là đứa con cưng của tập đoàn Sunshine Group được triển khai ngay sau khi cho ra mắt dự án Sunshine City Sài Gòn cũng nằm tại Quận 7.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Cùng hợp tác phát triển dự án căn hộ cao cấp Quận 7 là nhà thầu An Phong một trong những nhà thầu uy tín hàng đầu của Việt Nam cùng triển khai xây dựng nhiều dự án bất động sản lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành phố dọc khắp cả nước.

Mặt bằng tổng thể của dự án khu đô thị Sunshine Diamond River Quận 7 gồm có 8 tòa nhà cao tầng và được xây dựng với tổng số gần 4.000 sản phẩm căn hộ cao cấp cùng một số loại hình sản phẩm bất động sản khác hiện đang hot trên thị trường.

Mật độ xây dựng của dự án Sunshine Group Quận 7 khá thấp trị tầm 36% so với tổng diện tích 11 hecta. Chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá đây sẽ là một trong những dự án khu đô thị sinh thái với chất lượng 5 sao quốc tế cùng hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang đến một không gian sống đầy đủ tiện nghi và sang trọng dành cho các doanh nhân.

Mua căn hộ Sunshine Diamond River được những gì?

Có rất nhiều lý do để chúng tôi tư vấn đến quý khách là các nhà đầu tư tại thị trường căn hộ Quận 7 năm 2020 sản phẩm mới nhất của Sunshine Group. Đây là một trong những dự án có vốn đầu tư lớn thứ 2 Sài Gòn tính đến thời điểm năm 2020. Con số dự kiến mà tập đoàn Sunshine Group sẽ đầu tư vào dự án căn hộ đường Đào Trí Quận 7 là 1,2 tỷ USD.

tien ich sunshine diamond river

Từ trước đến nay tại thị trường căn hộ Việt Nam lần đầu tiên mua căn hộ được trang ban công sân vườn riêng cho từng căn hộ.

Cùng với những thông tin được chủ đầu tư Sunshine Group công bố, Lê Đình Phong đánh giá đây là một trong những dự án đầu tiên tại thị trường Quận 7 được trang bị nội thất nhập khẩu từ ý với tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện phần nội thất bên trong.

Con có rất nhiều yếu tố hấp dẫn để các nhà đầu tư có động cơ sở thuyết phục khi có nhu cầu đầu tư bất động sản sẽ tìm đến với dự án Sunshine Group Quận 7.

Hiện tại thì tiến độ thi công của dự án đường Đào Trí đang được đơn vị thi công là nhà thờ An không tích cực triển khai và cùng với sự hỗ trợ của Samsung Group đang đảm bảo đúng tiến độ. Dự kiến trong quý 1 năm 2020, Công ty sansei Việt Nam sẽ mở bán căn hộ Sunshine Diamond River với giá bán dự kiến hiện tại là 53 đến 56 triệu/m2.

Trên đây là những thông tin mà Lê Đình Phong Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal muốn chuyển đến quý khách là những nhà đầu tư tương lai của dự án Sunshine Diamond River Quận 7.