Thông tin tổng quan về công ty Khang Điền

Khang Điền hiện đang là một trong những ông lớn của thị trường bất động sản Việt Nam. Chủ đầu tư này ngay từ khi thành lập đã nhanh chóng tạo nên được nhiều dự án nổi bật và làm mưa làm gió trên thị trường.

Bạn đang tìm hiểu về một dự án Khang Điền? Bạn băn khoăn rằng công ty Khang Điền có uy tín hay không? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

khang dien

Thông tin tổng quan về công ty Khang Điền

Công ty Khang Điền được thành lập vào năm 2001 với số vốn điều lệ ban đầu là 439 tỷ đồng. Tên đầy đủ là công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền.

Vào năm 2015, công ty này đã nhanh chóng nâng số vốn lên 1800 tỷ đồng với hàng loại các dự án căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố Khang Điền được tung ra thị trường.

Ngay từ khi ra mắt, các dự án này đã chiếm được sự quan tâm và chú ý của nhiều khách hàng, khẳng định được thương hiệu tập đoàn. Với vị trí địa lý thuận lợi cùng hệ thống tiện ích nội ngoại khu phong phú, đây đều là những môi trường sống lý tưởng của cư dân.

Ngoài ra, Khang Điền còn được nhiều chuyên gia bất động sản SaleReal đánh giá là chủ đầu tư có nhiều quỹ đất sạch tại những vị trí thuận lợi, có hệ thống hạ tầng đồng bộ và hiện đại bậc nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, công ty đang tập trung phát triển bất động sản nhà ở với nhiều loại hình khác nhau như dự án căn hộ, chung cư, biệt thự, nhà phố,….. Tất cả các dự án này đều nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Các dự án Khang Điền ra mắt đều nhanh chóng làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản và thu hút được nhiều khách hàng. Ngay từ khi vừa mới ra mắt, dự án này đã nhanh chóng trở về vị trí cháy hàng. Bởi lẽ, tiến độ thi công nhanh chóng, chất lượng được bàn giao ổn định và đúng theo lời hứa ban đầu

Tập đoàn Khang Điền đã đặt rõ được mục đích của mình trở thành nhà đầu tư kinh doanh bất động sản hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh và trong khu vực thông qua chiến lược phát triển bền vững. Chủ đầu tư này luôn cam kết, đảm bảo đem tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng và các cư dân khi lựa chọn dự án của mình.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Khang Điền được chia sẻ tại video dưới đây:

Điểm nổi bật các dự án Khang Điền

Là một chủ đầu tư uy tín và đẳng cấp, chắc chắn các dự án dù là biệt thự, nhà phố hay chung cư Khang Điền đều được thiết kế đẳng cấp và vô cùng hiện đại. Vị trí địa lý là yếu tố đầu tiên cần nhắc tới.

du an khang dien

Nếu bạn để ý sẽ thấy các dự án của chủ đầu tư này luôn được đặt tại vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, tập trung nhiều cư dân của khu vực thành phố Hồ CHí Minh. Chính vì vậy cư dân khi sống tại đây sẽ rất dễ dàng di chuyển tới khu vực lân cận.

Ngoài ra môi trường sống đẳng cấp và hiện đại cũng là điểm nhấn của các dự án. Ngay bên trong dự án đều được chủ đầu tư thiết kế với các hệ thống tiện ích đẳng cấp và hiện đại.

Hệ thống trường học các cấp, khu vui chơi giải trí, khu vực trung tâm thương mại sầm uất,…. đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng nhằm đem tới cuộc sống hiện đại cho cư dân.

Trên đây là tất cả các thông tin về chủ đầu tư Khang Điền mà SaleReal muốn chia sẻ tới khách hàng. Hy vọng qua những thông tin chúng tôi cung cấp, bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về chủ đầu tư và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp nhất.