Thông tin tổng quan về dự án FPT City

Dự án FPT City đang được biết đến là một khu phức hợp có quy mô lớn nhất thời điểm hiện tại tại khu vực đông nam thành phố Đà Nẵng của chủ đầu tư FPT.

Để có thể hiểu rõ hơn các thông tin tổng quan về khu FPT Đà Nẵng, PiRealtor sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong bài viết ngày hôm nay về dự án Đà Nẵng qua những thông tin mà chúng tôi vừa mới cập nhật được.

Chi tiết về dự án FPT City tại video:

Thông tin tổng quan về dự án FPT City

Khu đô thị FPT City được đầu tư và phát triển từ chủ đầu tư là công ty cổ phần đô thị FPT Đà Nẵng với quy mô dự án là 181 ha nằm ven bờ sông Cổ Cò thơ mộng. Dự án được chủ đầu tư chăm chút trong từng chi tiết nhằm hướng đến mục tiêu tạo ra thành công các giá trị sống như mong đợi.

Vị trí của FPT City nằm tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, hướng Đông Nam TP. Đà Nẵng và liền kề với sông Cổ Cò. Dự kiến dự án FPT City sẽ được tiến hành quy hoạch trong thời gian tới để phát triển thành một khu đô thị xanh và thông minh kiểu mẫu xuất hiện đầu tiên tại đây.

Mật độ xây dựng của FPT City Đà Nẵng được chủ đầu tư thiết kế từ 40-60% và tùy thuộc vào từng phân khu. Với mật độ này, dự kiến không gian sống tại FPT City sẽ tạo ra được một tổng thể mát mẻ, thông thoáng từ cây xanh, đặc biệt với lợi thế gần sông lớn, có thể nói cư dân tại FPT City hoàn toàn được tận hưởng những điều kiện ưu ái mà tự nhiên đã mang lại.

Dự án FPT City Đà Nẵng bao gồm nhiều dòng sản phẩm đa dạng như khu nhà phố liền kề, khu nhà phố thương mại, shophouse và biệt thự cùng các khu căn hộ cao tầng. Trong đó, diện tích phân lô đẹp được nhận thấy là trong các khoảng từ 615m, 618m, 7.524m, 924m,…

tien ich du an fpt city

Tiện ích nổi bật tại FPT City Đà Nẵng

Hệ thống tiện ích tại FPT City Đà Nẵng cũng là một trong những giá trị được chủ đầu tư thiết kế một cách chuyên nghiệp với đầy đủ, đa dạng các dịch vụ tiện ích không thể thiếu trong cuộc sống chẳng hạn như:

Khu trung tâm thương mại, các dãy phố mua sắm, hệ thống các nhà hàng hay các cửa hàng tiện lợi…

Khu công viên cây xanh mát mẻ cùng hệ thống các đường dạo bộ rộng rãi, xanh mát.

Hồ bơi với quy mô thiết kế rộng cùng cảnh quan tự nhiên.
Bên cạnh đó, tại FPT City còn nhiều các tiện ích như khu trung tâm thể thao được thiết kế cả phía trong và ngoài trời cùng nhiều loại hình giải trí và dịch vụ công cộng đa dạng khác.

Giá bán dự án FPT City được cập nhật mới đây từ thời điểm tháng 7/2019 đang nằm trong khoảng 3 tỷ đồng/ lô. Với lợi thế mà PiRealtor nhận thấy là dự án FPT City có quy hoạch tổng thể các phân khu được chủ đầu tư thực hiện một cách rõ ràng thì việc chọn lựa FPT City sẽ là một cơ hội đầu tư tốt trong ngắn hạn và cả dài hạn.

Nhìn chung hệ thống tiện ích tại dự án được chủ đầu tư FPT phát triển với đầy đủ các tiện nghi cần thiết. Cùng với nhiều tiềm năng về vị trí, thiết kế thì tổng quan dự án FPT City được PiRealtor đánh giá là tốt.

Từ những thông tin tổng quan về dự án FPT City cùng một số đánh giá và góc nhìn của PiRealtor về dự án, chúng tôi hy vọng đã mang đến một nguồn thông tin hữu ích cho những quý khách hàng nào đang quan tâm đến dự án của chủ đầu tư FPT này.