Thông tin về các ưu điểm nổi bật của máy thổi khí tsurumi

Máy thổi khí, được phân phối đến đại lý là máy đẩy thể tích, đẩy độ cứng khí liên tục ở đầu vào thông qua cổng xả. Nó được vận dụng với điều kiện chân không cao hoặc đòi hỏi áp suất cao nhất là ở nhà phố máy xử lý nước thải.

Dòng sản phẩm máy thổi khí Tsurumi là sản phẩm được ưa chuộng nhiều hiện nay, được  vận hành nhiều trong hệ thống xử lý nước, cung cấp lượng khí vào nguồn nước để xử lý. Ngày nay chúng tôi là đại diện bồi bổ một số loại máy của Tsurumi tại việt nam như bơm nước thải Tsurumi là một số loại máy móc được rất nhiều những đề án vận hành. Mục đích chính của máy thổi khí là bổ sung hãng chảy liên tiếp của khí ở áp suất khác nhau.

Ưu điểm của Máy thổi khí Tsurumi

– Rotor được thiết kế 3 thùy.

– Hiệu suất chạy ổn định.

– Tiêu thụ ít năng lượng.

– Độ bền và tuổi thọ hoạt động cao.

– Do nơi sản xuất máy cài đặt ráp hiện đang đặt tại Taiwan nên giá thành thấp hơn các loại máy cùng chủng dòng và xuất xứ.

– Máy thổi khí Tsurumi có hệ thống giảm thanh độc đáo nên giảm được tiếng ồn tối đa, khi hoạt động ít bị rung, chi phí lắp ban đầu và bảo dưỡng ở mức tương đối thấp.

– Cánh bơm rác thải được thiết kế hoạt động hữu hiệu trong môi trường nước thải.

– Thiết bị này khi vận hành được đặt chìm dưới nước, không cần đến các phương pháp cố định hoặc lắp đặc biệt nào khác, máy có cấu tạo không khó, dễ dàng lăp đặt và dùng. Nếu như lắp đặt thêm bộ khớp nối nhanh thì càng tiện lợi hơn. Xem thêm https://goo.gl/nb2dPn

Phụ kiện lưu thông kèm máy

+ Puly, dây cuaro, khung đế, van an toàn, đồng hồ sức ép, ống giảm thanh hút đẩy, van 1 chiều…

+ Chứng nhận xuất xứ ( CO), chứng nhận tốt CQ

Ứng dụng:

– Khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải giúp trộn đều nước thải và phòng tránh phân hủy kị khí.

– Bồi dưỡng khí đối với vi sinh tồn tại và phát triển trong bể hiếu khí.

– Thu hồi khí gas trong hệ thống Biogas.

– Cung cấp khí oxygen trong qui trình nuôi trồng thủy hải sản.

– Vận chuyển khí nén.

Vui lòng liên hệ tất cả chúng tôi để được hướng dẫn máy bơm nước chất lượng hơn. Thời điểm hiện tại chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp những loại thiết bị vận hành trong nghành nước. Và làm thế nào để vận hành tính chọn thiết bị sao đối với thích hợp nhất. thời kỳ này tất thẩy chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị linh kiện trong những hệ thống phân phối nước.

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

Nguồn: http://bomnuocthaitsurumi.com/