THÔNG TN DỰ ÁN WATER BAY CỦA CHỦ ĐẦU TƯ NOVALAND

Quận 2 đang là một trong số những quận được chú trọng phát triển nhất, thời gian gần đây hình thành nên những khu căn hộ cao cấp, khu đô thị mới với mục đích kéo dân cư về tại quận này.

Một trong số những dự án được chú ý đó là Water Bay của nhà đầu tư Novaland. Đây là dự án có quy mô lớn và hứa hẹn đem lại nhiều tiềm năng trong tương lai.

Dự án mới tại Quận 2 thông tin nhà đầu tư nên nắm rõ: CĂN HỘ WATER BAY LEDINHPHONG.VN

Đây là một trong số những căn hộ cao cấp Quận 2 ra mắt năm 2018 tiêu biểu nhất được Phong Lê đánh giá cao.

Vị trí dự án Water Bay Novaland ở đâu?

Căn hộ này đặt tại số 26 đường Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh với quy mô hơn 30ha. Mặt tiền hướng đại lộ Mai Chí Thọ, mặt còn lại tiếp sông Sài Gòn, hướng vào Đảo Kim Cương. Hiện đây là một dự án đã sắp sửa hoàn thiện và có người vào sinh sống, đây cũng là dự án hạng sang được đánh giá là có môi trường sống tốt nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi.

Chính nhờ vị trí đẹp và tầm virew đẹp mà Water Bay cũng được nhận định là một căn hộ tầm trung những chẳng thua kém gì những căn hộ cao cấp về các vị trí lẫn quy mô xây dựng. Thời gian dự kiến hoàn thành căn hộ là năm 2021.

water bay vi tri

Chủ đầu tư căn hộ Water Bay

Được mong chờ từ đầu năm 2017 nhưng vì vướng một số nguyên nhân chuyển nhượng nên bị tạm ngưng. Trong năm 2018, Novaland đã chính thức tái khởi động dự án do đó đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ Quận 2.

Novaland ngoài triển khai dự án Water Bay còn có thêm The Grand Manhattan Quận 1, Place Recidence Quận 2 và Victoria Village Quận 2. Điều này chứng tỏ được tiềm lực mạnh của ông lớn bất động sản. Hoạt động nhiều năm trong nghề, cung ứng ra thị trường hàng loạt sản phẩm chất lượng. Nếu bạn đang chú ý đến Water Bay thì có thể hoàn toàn yên tâm với dự án này khi được chống lưng bởi Novaland nhé.

Tập đoàn Novaland – 20 Năm thành lập Tập Đoàn Novaland xem video:

Quý khách có thể tham khảo ngay bài viết liên quan đến dự án Quận 2 có tiêu đề: Đánh giá chủ đầu tư Novaland bởi Phong Lê

Những thông tin mới nhất chưa từng có về Tập đoàn Novaland qua đánh giá của chuyên gia giàu kinh nghiệm với những tin tức quan trọng nhà đầu tư cần lưu ý.

Quy mô căn hộ Water Bay Quận 2

Dự án Novaland được xây dựng trên nền đất 30 ha dự kiến cung cấp cho thị trường hơn 5000 căn hộ. Bên trong phức hợp với penthouse, shophouse, office – tel với mật độ xây dựng là 23.6%, phần còn lại tập trung dành cho bố trí hệ thống tiện ích đa dạng, hoàn thiện.

Căn hộ của Water Bay cũng được phân bổ từ 1 – 3 phòng ngủ với nhiều loại diện tích giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Diện tích có thể là 47m2, 55m2, 66m2, 86m2, 110m2. Căn hộ Penthouse và Duplex có diện tích trên 150m2. Ngoài Office Tel thì Novaland còn đầu tư thêm Villa sân vườn riêng, nhắm vào những đối tượng có thu nhập cao hơn.

quy mo du an water bay

Một sống thông tin sơ bộ về dự án Water Bay đặt tại Quận 2 sẽ giúp cho quý khách hàng có thêm gợi ý mới khi chọn mua căn hộ. Phong Lê đánh giá đây chắc chắn sẽ là một dự án thành công và tiềm năng.

Xem thêm: Water Bay khu đô thị xanh tại Quận 2