Thương hiệu máy bơm tsurumi KTZ 21.5 dòng 3 pha

Trên thị trường hiện nay, các hãng máy bơm chìm nước thải phổ biến, thông dụng nhất đó chính là thương hiệu Tsurumi đang chiếm ưu thế lớn, cũng đã trở thành thị hiếu cho người hưởng dụng bởi chính khả năng làm việc hiệu quả cũng như chất lượng tuyệt vời của sản phẩm mang đến. Cùng với đó là mức giá thành hợp lý.

>> giá máy bơm bùn thải tsurumi giamaybomnuoc.com/may-bom-bun-thai-tsurumi-gpn411

Trong bài viết này, công ty chúng tôi xin cung ứng đến quý khách sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất 1,5kW để quý khách có cái nhìn tổng quan về thiết bị cũng như hiểu rõ hơn về các thông số sản phẩm, mua và hưởng dụng trong các hệ thống xử lý nước thải của người dùng sao cho hiệu quả nhất.

thông tin kỹ thuật bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ21.5

+ Model: KTZ 21.5

+ Hãng: Máy bơm pentax – Xuất xứ: nước Nhật Bản

+ Kiểu qui hoạch cánh: cánh hở

+ Mức công suất: 1.5 KW

+ Mức điện năng sử dụng: 380 V

+ Lưu lượng tối đa: 430 lít/phút

+ Chiều cao bơm tối đa: 21.5 mét

+ kích cỡ thiết kế họng xả: 2inch

+ kích thước của hạt sạn tối đa hút được: 8.5 mm

+ Độ đặt sâu tối đa cho phép: 25 mét

+ Nhiệt độ của chất lỏng bơm: từ 0 – 40°C

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất 1,5kW có ứng dụng trong rất nhiều các chuyên ngành khác nhau như: trong sản xuất công nghiệp; nông nghiệp, thủy hải sản; cùng với đó đây còn là một loại máy móc– công cụ bơm hút nước thải được chạy trong hệ thống xử lý nước thải của thành phố; khu thành phố và cả trong hộ gia đình.

>> Máy thổi khí tsurumi http://giamaybomnuoc.com/anh/images/may-thoi-khi-tsurumi(1).jpg

Tsurumi nổi tiếng trên thị trường là một thương hiệu có xuất xứ từ nước Nhật Bản. Đây là một đất nước có truyền thống về sản xuất, cung cấp các sản phẩm có tốt tốt, có tính ứng dụng cao. Chính bởi thế mà các loại sản phẩm của Tsurumi đã luôn được đánh giá trị cao trên phân khúc. Điều này đã được chứng minh khi Tsurumi đã liên tiếp được nhận các chứng chỉ ISO quốc tế như: ISO9001 – 2008; ISO 9961… Và cùng với đó là rất nhiều các chứng nhận về quản lý sản xuất, chất lượng sản phẩm khác.

Tại Việt Nam, khi quý khách hàng có yêu cầu sử dụng các sản phẩm bơm chìm nước thải của Tsurumi vui lòng liên hệ từ thời cổ đại với Công ty CP Matra Quốc Tế để đảm bảo sắm được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá cảgiao dịch hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất 1,5kW KTZ21.5 và các hãng sản phẩm khác, quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số Hotline để được Tư vấn đắc địa nhất.

thông tin liên hệ

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888