Tiềm năng lớn của Vinhomes Gallery với các căn Officetel hiện đại

Mô hình Officetel được xuất hiện lần đầu tiên tại Seoul (Hàn Quốc) vào thập niên 80 và là mô hình đang khá là phổ biến tại các nước phát triển. Và hiện nay mô hình này cũng đang rất được yêu thích trên thị trường Việt Nam.

Tìm hiểu mô hình Officetel

Officetel là cách viết tắt của Office và Hotel, được thiết kế có tác dụng vừa để ở vừa để làm việc. Thiết kế này khác hẳn các hạng mục khác như văn phòng chuyên dụng hay căn hộ thông thường.

Có chức năng của một văn phòng làm việc nên mô hình Officetel được trang bị thêm những thiết bị cần thiết cho văn phòng. Vì thế, Officetel rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay những công ty nước ngoài đang trong giai đoạn chuẩn bị cho việc kinh doanh.

Vinhomes Gallery

Ưu thế vượt trội của loại hình này so với văn phòng truyền thống là chủ sở hữu sẽ được nghỉ ngơi qua đêm và có thể sử dụng các tiện ích của một khu căn hộ cao cấp như hồ bơi, phòng tập gym, nhà hàng, khu mua sắm, khu chăm sóc sức khỏe,…rất phù hợp để tiếp đón đối tác và phục vụ khách hàng.

>>>Cập nhật chính sách Vinhomes Giảng Võ để nhận ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Với đặc điểm nổi bật là diện tích được giảm thiểu tối đa và đa tính năng, Officetel là loại hình có nhu cầu thuê cao nhất trong các loại hình bất động sản hiện nay. Vì diện tích không quá lớn nên giá của loại hình này cũng khá nhỏ, dễ dàng sở hữu và đưa vào sử dụng. Điểm này rất phù hợp với các doanh nhân trẻ mới lập nghiệp và vốn còn hạn chế.

Tiềm năng lớn tại Vinhomes Gallery

Nhận thấy tiềm năng vượt trội của Officetel, tập đoàn Vingroup tích hợp mô hình này vào dự án Vinhomes Gallery với những ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery tọa lạc ngay trung tâm quận Ba Đình – nơi tập trung khá nhiều các cơ quan đầu não quan trọng của nhà nước, các văn phòng đại sứ quán. Vì thế đầu tư Officetel tại Vinhomes Gallery sẽ là một sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đảm bảo hiệu quả kinh doanh và giao dịch cao.

>>>Xem thêm: Dự án Biệt thự Vinhomes Cổ Loa nằm trong địa phận huyện Đông Anh – Hà Nội, với quy mô lớn, dự kiến sẽ trở thành quần thể sống mới đẳng cấp và chất lượng hơn.