Tiến độ thi công và thời gian bàn giao căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Tiến độ thi công dự án The Metropole Thủ Thiêm đang đến giai đoạn nào ? Những yếu tố nào có thể đảm bảo cho dự án được thực hiện đúng tiến độ và bàn giao đúng thời hạn ? Tất  cả các thông tin này sẽ được cập nhật đầy đủ trong bài viết sau đây để khách hàng có thể nắm bắt thông tin tiến độ dự án The Metropole.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm chưa chính thức mở bán nhưng theo canhoquan2.today thì đây là một trong những căn hộ cao cấp Quận 2 đáng để khách hàng lựa chọn. Hiện, dự án mới tại Thủ Thiêm này dự kiến  sẽ ra mắt mới mức giá từ 4,000 – 4,500 USD cho căn hộ và 5,000 USD cho shophouse

thuc te du an the metropole thu thiem

tien do du an the metropole thu thiem

Tiến độ xây dựng dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm được tiến hành thi công bởi Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình – Top 10 danh sách công ty Xây dựng – Bất động sản uy tín nhất Việt Nam. Những dự án mà Hòa Bình nhúng tay vào luôn được đánh giá cao ở tất cả các mặt. Từ chất lượng xây dựng, thiết kế kiến trúc, pháp lý, thời gian và tiến độ bàn giao….doanh nghiệp này đã triển khai trên tất cả các hạng mục khác nhau.

Để hiểu rõ hơn về đơn vị nhà thầu thi công dự án The Metropole Thủ Thiêm, khách hàng có thể tìm hiểu trong bài viết đánh giá về nhà thầu  căn hộ Quận 2 này: http://canhoquan2.today/nha-thau-thi-cong-du-metropole-thu-thiem-la-don-vi-nao/. Ở thị trường Quận 2, Hòa Bình cũng đã xây dựng rất nhiều công trình lớn được khách hàng và chuyên gia SaleReal đánh giá cao.

Tiến độ thi công căn hộ The Metropole được chia làm 2 giai đoạn. Hiện tại, dự án đang bắt đầu quá trình xây dựng những hạng mục đầu tiên của giai đoạn 1 để phát triển dự án tại lô 1.16. Giai đoạn này, The Metropole Thủ Thiêm sẽ cung cấp cho thị trường 508 căn hộ cao cấp và 33 căn Shophouse.

Sau khi hoàn thành giai đoạn 1 sẽ tiếp tục tiến hành giai đoạn tiếp theo ở lô. Và dự án dự kiến sẽ được mở bán vào đầu quý 3/2018.

Thời gian bàn giao căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Theo thông tin dự kiến từ phía chủ đầu tư, khách hàng mua căn hộ hoặc shophouse của The Metropole Thủ Thiêm sẽ được nhận bàn giao vào năm 2021. Đây là thời điểm vàng của khu vực khi các công trình hạ tầng giao thông và xã hội hiện đang được xây dựng sẽ hoàn thiện và đi vào động, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống của cư dân và giúp giá trị của căn hộ gia tăng vượt trội.

So với các dự án tại thị trường căn hộ Quận 2, dự án The Metropole có ưu điểm gì nổi  bật? Mức giá bán của dự án có phù hợp? …. Tìm hiểu thông tin dự án và những vấn đề xoay quanh dự án Quận 2 trong các bài viết tại: Blog canhoquan2

Với uy tín, tiềm lực tài chính và kinh nghiệm của đơn vị chủ đầu tư SonKim Land và đơn vị nhà thầu thi công Hòa Bình, dự án The Metropole sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ  thi công, thời gian bàn giao đúng với cam kết cho khách hàng. Điều này đã được chứng minh qua hàng loạt các dự án đẳng cấp do các đơn vị này đầu tư và xây dựng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn khu căn hộ The Metropole Thủ Thiêm làm nơi an cư và đầu tư lâu dài