Tiến độ dự án Safira Khang Điền tháng 9/2018

Thời điểm tháng 9/2018 đã qua và một trong những điểm được nhiều gia đình và các nhà đầu tư bất động sản quan tâm nhất chính là tiến độ của dự án. Blog Quốc Dũng sẽ cung cấp chi tiết tiến độ của Safira Khang Điền tính tới hết tháng 9/2018 ngay sau đây.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, dự án Safira phân tích Quốc Dũng là một trong những khối căn hộ được đầu tư bởi Khang Điền mạnh tay và đặc biệt chất lượng công trình, tiến độ luôn được đảm bảo.

Tiến độ dự án Safira Khang Điền tháng 9/2018

Dự án Safira Khang Điền được đầu tư với tổng diện tích xây dựng lên tới 2,7ha, 1570 căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ. Dự án có được những thuận lợi lớn về nguồn vốn, tiềm lực tài chính vững chắc đã phần nào giúp cho tiến độ xây dựng được đảm bảo.

Hình ảnh mới nhất tiến độ dự án Safira

anh that te can ho safira

toan canh du an safira

Bên cạnh nguồn lực tài chính vững chắc, nhà thầu An Phong được chọn làm nhà thầu xây dựng chính cho Safira Khang Điền, đây là một trong những nhà thầu uy tín, đã từng hợp tác với Khang Điền trong rất nhiều các dự án thành công trước đó.

Dự án Safira Khang Điền được xác nhận xây dựng bởi nhà thầu An Phong, đây là một nhà thầu uy tín. Với thị trường căn hộ quận 9 thì An Phong gần như là nhà thầu chính của nhiều dự án lớn nhỏ. Thông tin nhà thầu thi công dự án Safira quyết định tiến độ dự án : Nhà thầu thi công Safira Khang Điền, thông tin đầy đủ căn hộ Khang Điền.

Về tiến độ của Safira Khang Điền tính tới thời điểm tháng 8/2018 thì dự án đang được thực hiện một cách nhanh chóng và đảm bảo tiến độ tối đa. Thời điểm hiện tại, toàn bộ các bảng hiệu, bảng báo công trình dự án Safira, chủ đầu tư Khang Điền đã được dựng, công bố rộng rãi.

Cổng chính từ đường Võ Chí Công đi vào dự án Safira Khang Điền đang được thi công, đã tiến hành ép cừ tràm, gia cố nền để tiến hành xây dựng cơ bản.

Video giới thiệu dự án Safira

https://youtu.be/-FNoAF5INyw

Ngay sau đó, An Phong đã bắt đầu tiến hành xây dựng các khối tầng hầm của dự án Safira Khang Điền. Điều đó đồng nghĩa với việc thi công gần hoàn thiện các khối đế, khối móng chắc chắn đảm bảo cho quá trình chồng tầng diễn ra trong thời gian tới.

Hệ thống máy móc, máy cơ giới… được sử dụng cho xây dựng tầng hầm đã được đưa vào công trường xây dựng và thời gian xây dựng liên tục được đảm bảo cũng như công bố thường xuyên.

Blog Quốc Dũng cũng liên tục cập nhật các thông tin, tin tức thị trường quận 9 để giúp các cư dân, các hộ gia đình và các nhà đầu tư có được những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của mình, theo dõi chuyên trang: https://dungquoc.com/, và cập nhật thông tin thị trường căn hộ Quận 9.

Đối với dự án Safira Khang Điền, các khối block được thiết kế hiện đại, gắn kết với nhau đồng thời các khối tiện ích cũng phải được đảm bảo và thiết kế đồng bộ. Sau khi xây dựng cơ bản xong, nhà thầu sẽ tiến hành xây dựng khối tiện ích và đồng thời là những hệ thống giao thông xung quanh khu vực sẽ được khơi thông, xây dựng nhanh chóng nhất.

Đối với dự án Safira Khang Điền, các hộ gia đình hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian xây dựng và bàn giao. Các dự án của Khang Điền trước đó được An Phong làm chủ thầu xây dựng luôn đảm bảo được tiến độ và vượt tiến độ cũng như chất lượng công trình an toàn, tính thẩm mỹ cao.

Các thông tin chi tiết về tiến độ xây dựng của Safira Khang Điền các tháng tiếp theo sẽ được Quốc Dũng tiếp tục cập nhật, các gia đình và các nhà đầu tư hãy theo dõi để có được thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư tài chính của mình nhé!