Tiện ích căn hộ Gem Riverside

Tiện ích căn hộ Gem Riverside có gì. Xu hướng về nhu cầu sống chất lượng ngày càng cao, ngày xưa chỉ cần nơi an cư là được, dần dần những căn hộ có hồ bơi hấp dẫn khách hàng, rồi những thêm nhiều tiện ích, dịch vụ nhiều hơn nữa. Gem Riverside phân khu căn hộ trung cấp đầu tiên mà chủ đầu tư Đất Xanh triển khai tại Quận 2. Vậy tiện ích dự án Gem Riverside có gì hấp dẫn không? Có đạt tiêu chuẩn của một căn hộ cao cấp. Sau đây chúng tôi sẽ đi vào tiện ích của dự án Gem Riverside.

du an gem riverside dat xanh phoi canh ve dem

Tiện ích dự án Gem Riverside có gì đặc biệt?

Theo thông tin từ chủ đầu tư thì Gem Riverside có 45+ tiện ích, dịch vụ. Tuy nhiên, thời gian để sử dụng tiện ích trong dự án hầu như không nhiều. Nên một số tiện ích nổi bật của dự án sẽ được chúng tôi đánh giá sau đây.

Hồ bơi Resort điểm độc đáo trong thiết kế, hình phối cảnh lên rất đẹp, quý khách có thể quan tâm, căn hộ Estella Heights của chủ đầu tư Keppel Land để có thể xem thiết kế của hồ bơi tại đây.

tien ich noi khu gem riverside

 

Nơi thư giãn tuyệt vời sau những ngày làm việc căng thẳng. Tuy nhiên theo chúng tôi t hì, để sử dụng tiện ích này cũng không nhiều. Một tháng cũng chỉ khoảng 5 -10 lần.

Bên cạnh những thông tin về tiện ích dự án Gem Riverside thì khách hàng có thể tìm hiểu những thông tin như giá bán , chủ đầu tư , tiềm năng khu vực được chúng tôi tổng hợp và phân tích hầu hết các thông tin qua bài viết về căn hộ Đất Xanh : nhatpham

Đường đi bộ dọc bờ sông một nơi tuyệt vời cho gia đình tản bộ vào buổi chiều tối. Nhất là gia đình có trẻ nhỏ, có không gian để vui chơi. Nhưng nơi thiếu không gian xanh cho con trẻ vui chơi như nhiều nơi hiện nay, thì những sản phẩm như Gem càng được khách hàng mua ở lựa chọn.

Mật độ cây xanh, khu vui chơi cho trẻ em mọi lứa tuổi. Là một điểm nhấn không thể bỏ qua của những gia đình trẻ.

 

Ngoài nơi vui chơi cho trẻ em thì những những bữa tiệc nướng cuối tuần cùng bạn bè, người thân. Cuộc sống gần gũi, gắn kết tình thân.

Rồi gần sông nước tạo nên không gian sống trong lành, tình thần thoải mái thì cuộc sống bớt cẳng thẳng hơn.

Với số lượng tiện ích nhiều những một điều chắc chắn quý khách sẽ không còn nhiều thời gian để tận hưởng hết.

Nội khu dự án Gem Riverside thì chúng tôi đánh giá cao rồi, còn tiện ích xung quanh dự án có gì hấp dẫn không?

Bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp thì thiết kế căn hộ Gem Riverside theo đánh giá của chúng tôi cũng khá ấn tượng và căn hộ 3 phòng ngủ là sản phẩm ấn tượng nhất: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-3-phong-ngu-gem-riverside.html

Thông qua bài viết sẽ giúp cho quý khách hàng tham khảo xem căn hộ 3 phòng ngủ căn hộ Đất Xanh có thực sự phù hợp với nhu cầu của giá đình mình hay không và từ đó đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.

Tiện ích ngoại khu Gem Riverside Đất Xanh

Với vị trí dự án Gem Riverside cực kì tiềm năng , nơi đây cực kỳ tuyệt vời để lựa chọn an cư, trong bán kinh 300m -500m là bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, những khu thương mại cao cấp, siêu thị lớn.

Những ông hàng xóm thì đẳng cấp, như những căn nhà phố tại Palm City hay Lakeview City cũng rơi vào khoảng 7 – 12 tỷ/căn. Căn hộ Palm Heights cũng rơi vào khoảng 36 – 38 triệu/m2. Dự án mới palm Garden dự kiến cũng bán 42 – 48 triệu/m2.

Chi tiết giá bán dự án Gem Riversidehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-gem-riverside-quan-2-du-kien-gia-ban-bao-nhieu.html

Cùng với đó là những phân tích và đánh giá tại sao dự án này lại có giá bán như vậy và so sánh với các dự án khác xung quanh khu vực.

Với hạ tầng khu vực này phát triển khá sầm uất, chỉnh chủ hơn nhiều, và những sản phẩm như Gem Riverside sẽ được khách hàng lựa chọn. Theo chúng tôi, nếu về tiện ích dự án Gem Riverside đáng để quý khách quan tâm nên xem xét.

THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ GEM RIVERSIDE QUẬN 2 XEM TẠI ĐÂY