Tiện ích của dự án Raemian City có gì nổi bật?

Căn hộ Raemian City nằm trong khu đô thị An Phú – An Khánh đang sở hữu quy mô và mang tầm vóc rất đẳng cấp nên được khách hàng săn đón nhiều nhất từ đầu năm 2018 đến nay. Vậy tiện ích tại dự án Raemian City có gì nổi bật để xứng đáng với lựa chọn của khách hàng? Bài viết này, chúng tôi sẽ làm nổi bật những tiện ích mà Raemian City đang sở hữu.

Dự án Raemian City được kiến tạo để trở thành dự án căn hộ cao cấp Quận 2, do chính Công ty HDTC làm chủ đầu tư nên sẽ rất kì vọng vào sự ưu việt và chất lượng của dự án sau khi được hoàn thành, thông tin chuẩn và mới nhất dự án Raemian City chia sẻ qua canhoquan2, với bài viết cuả SaleReal giúp khách hàng hiểu hơn về căn hộ mới của HDTC những điểm ấn tượng trong môi trường sống cùng những tiềm năng sản phẩm.

Tiện ích nội khu dự án Raemian City

Dự án căn hộ là sự kết hợp hoàn hảo giữa cuộc sống hiện đậi tiện nghi và không gian sống xanh trong lành gần gũi thiên nhiên nên cư dân không cần phải đi đâu xa để hưởng thụ cuộc sống

Raemian City được thiết kế theo tiêu chuẩn resort 5 sao với đầy đủ các tiện ích nội khu mà căn hộ cao cấp mang lại. Chủ đầu tư đã dành tới 1000m2 với đầy đủ các loại hình: Hồ bơi tràn, hồ thư giãn, hồ bơi dành cho trẻ em… Bên canh đó, không gian ven hồ là mảnh không gian xanh thông thoáng kết hợp hệ sinh thái cây cối tạo nên không gian vô cùng mát mẻ và trong lành.

Phân tích chi tiết những điểm ấn tượng trong hệ thống tiện ích dự án Raemian City chia sẻ qua http://canhoquan2.today/tien-ich-noi-bat-tai-du-raemian-city/ , chia sẻ những nhận định đánh giá của SaleReal về tiện ích căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư HDTC hấp dẫn khách hàng.

ho boi raemian city

shophouse raemian city

Bên cạnh đó, những quán cà phê Skyview nằm trên tầng cao nhất của các toà nhà có không gian lãng mạn và đẹp nhất của dự án khi về đêm. Hơn nữa, dự án đã dành riêng 5 tầng căn hộ chỉ dành cho phát triển các loại hình thương mại va dịch vụ. Ở đây cư dân có thể tự do mua sắm tại các trung tâm thương mại, siêu thị mà không phải mất thời gian đi đâu xa.

Ngoài ra, các khu HomeSpa và các phòng Gym nhằm phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày cho cư dân chỉ có tại CT3 và CT4 và hàng loạt các trường mầm non, trường học các cấp và phòng khám nội khu mang chất lượng chuẩn quốc tế.

“ Các dự án mới liên tục được cập nhật các thông tin thị trường căn hộ quận 2 qua góc nhìn và cách phân tích kỹ lưỡng của của SaleReal Team tại chuyên trang canhoquan2.today để khách hàng có thể chọn được sản phẩm căn hộ Quận 2 phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Tiện ích ngoại khu dự án Raemian City

Có vị trí nằm tại trung tâm Quận 2 nên cư dân dễ dàng kết nối các tiện ích ngoại khu dự án Raemian City trong khu vực. Chỉ với 5 phút di chuyển, quý khách dễ dàng tiếp cận các khu đô thị văn minh và cộng đồng dân cư thành đạt, nổi bật là dự án cao cấp Thủ Thiêm River Park, The Metropole Thủ Thiêm…

Đặc biệt dự án nằm liền kề các khu trung tâm thương mại sầm uất như: Mega An Phú, Parkson Vicom… rất thuận lợi cho các quý bà nội trợ. Trẻ con học ở trường quốc tế  khi mỗi ngày có xe đưa đón chuyên biệt nên các bậc cha mẹ sẽ không phải lo đưa đón con đi học.

Trên đây là một số thông tin về tiện ích của dự án cao cấp Raemian City. Hi vọng thông qua bài viết của chúng tôi, quý khách hàng sẽ có lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.