Tiện ích nội khu Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Dự án khu đô thị sầm uất Sunshine City Sài Gòn Quận 7 được biết là một trong những dự án được mong chờ nhiều nhất tại thị trường bất động sản nhu Nam Sài Gòn nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Đây là một dự án được quy hoạch và phát triển, xây dựng bởi tập đoàn Sunshine Group.

Tiện ích với các hạng mục đa dạng, đầu tư bài bản sẽ là hài lòng các cư dân trẻ cũng như quý khách hàng có lối sống hiện đại, thượng lưu đẳng cấp. Đây không chỉ là một nơi ở đơn thuần mà là nơi đáng sống với những trải nghiệm tuyệt vời.

Tiện ích nội căn hộ Quận 7 có gì? Tiện ích ngoại khu dự án Sunshine City có gì? Những tiện ích dịch vụ nào là đẳng cấp, mới lạ nhất?

Bài biết này, SaleReal sẽ giúp quý khách trả lời câu hỏi đó. Sẽ giới thiệu những tiện ích mới nhất có mặt tại dự án.

Chi tiết thông tin căn hộ Sunshine City Saigon được thể hiện qua video:

Tiện ích nội khu Sunshine City Sài Gòn Quận 7

tien ich noi khu sunshine city quan 7

Tiện ích nổi trội về y tế: Bệnh viện ngay tại nội khu dự án chăm sóc sức khoẻ, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho toàn bộ cư dân nội khu.

Khu trường học liên cấp và trường mầm non: Đối với những dự án có quy mô nhỏ, hâu như sẽ không có tiện ích quan trọng này.

Nhưng riêng dự án Sunshine City Saigon thì tiện ích này luôn được chú trọng. Theo thông tin có được từ phía chủ đầu tư, ngoài việc xây dựng hệ thống nhà ở đa dạng, vẫn tiến hành xây dựng song song những công trình hạng mục chăm lo về giáo dục như trường học liên cấp có quy mô khá lớn sẽ đáp ứng nhu cầu học tập cho con trẻ của quý khách.

Công viên cây xanh dạo mát: Khu vực Quận 7 nổi tiếng là vùng sống nước, cây xanh bóng mát ao hồ nhưng lại kết nối nhanh chóng đến Khu vực Thành Phố, các Khu đô thị mới, hiểu được nhu cầu phát triển của dân cư tại địa phương, đồng thời nhu cầu sống hiện đại nhưng lại có không gian thoáng, mát mẻ của sông nước, nên thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm, các chủ đầu tư trong và ngoài nước vv.v..

Khu tiệc nướng cùng công viên giải trí ven sông, đảm bảo tối đa chất lượng sống của các thế hệ trong một gia đình, vào những ngày cuối tuần những người thân có thể quay quần cùng nhau khiến cho tổ ấm được trở nên gắn bó, có nhiều thời gian cho công việc hoặc đối ẩm cùng gia đình.

Ngoại khu căn hộ Sunshine City Quận 7 có gì?

tien ich xung quanh du an sunshine city saigon

Ngoài những tiện ích nội khu dự án Sunshine City Quận 7 sẽ sở hữu tiện ích ngoại khu đẳng cấp, giúp khách hàng có thể trải nghiệm với các tiện ích xung quanh như là Trung khu Tâm thương Mại ViVa Phú Mỹ, bệnh viện Quốc tế FV, khu vui chơi câu cá Tháp Ngà Bình Xuyên 2, Trung Tâm nuôi trồng thuỷ sản, Trường Đại Học Quốc tế hiện hữu…

Trên đây là những thông tin về Sunshine City Sài Gòn mà SaleReal muốn gửi đến quý khách. Hi vọng những thông tin trên quý khách sẽ có thể hiểu rõ hơn dự án nổi bật này.