Tiện ích và mặt bằng căn hộ Zeitgeist Nhà Bè

Zeitgeist Nhà Bè đã được tập đoàn BĐS Gs Hàn Quốc lên kế hoạch triển khai cách đây 10 năm, cùng thời với Phú Mỹ Hưng giai đoạn 1, nhưng do UBND thành phố vướng một số vấn đề bàn giao, thu hồi đất nên không kịp triển khai.

Cái tên Zeitgeist Nhà Bè đã để lại ấn tượng không nhỏ và được khá nhiều khách hàng đầu tư chờ đợi, dự kiến sau khi hoàn thành sẽ trở thành một trong những khu đô thị mang tầm cỡ khu vực, chuỗi tiện ích đẳng cấp.

Bài viết này SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách thông tin Tiện ích và mặt bằng dự án Zeitgeist, để quý khách có thể hiểu rõ hơn dự án đặc biệt này.

Mặt bằng căn hộ Zeitgeist Nhà Bè

Dự án Zeitgeist có diện tích rộng lên tới 349,36 héc ta, trong địa phận 2 xã Nhơn Đức – Phước Kiển Nhà Bè, cách Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng khoảng 5 phút di chuyển.

zeitgeist mat bang

mat bang gs nha be

Dự án do Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè triển khai với 3 giai đoạn và cũng chia thành 3 phân khu chính :

– Phân Khu A của dự án là khu đô thị Linear, có diện tích  lên đến 115 héc ta

– Phân Khu B dự án là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City, với diện tích lên đến 57 héc ta.

– Phân Khu C dự án chính là khu đô thị công viên Park City, với diện tích lên đến 76 héc ta.

Bao gồm khá nhiều hạng mục được triển khai như nhà phố liên kế vườn, nhà phố thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập chia thành 3 khu và tất cả đều nằm trong khu compound với cổng vào riêng biệt, có bảo vệ tuần tra, Camera quan sát 24/24.Thẻ từ thang máy, khóa từ thông minh, Video call tại cổng ra vào và khu vực thang máy.

Diện tích nhà phố thương mại và nhà phố liên kế vườn Zeitgeist Nhà Bè có diện tích 120m2 – 140m2

Biệt thự song lập Zeitgeist Nhà Bè có diện tích 160m2 – 180m2

Biệt thự đơn lập có 2 loại 250 – 350m2 có thiết kế sân vườn và hồ bơi riêng.

Tiện ích dự án Zeitgeist Nhà Bè

Zeitgeist là một khu đô thị rộng lớn đa dạng loại hình bất động sản nhà biệt thự, shophouse và liền kề. Dự án sở hữu hệ thống cảnh quan bắt mắt và những vẻ đẹp tiện ích, thiết kế tinh xảo mang phong cách trẻ trung hiện đại nhưng không kém phần sang trọng thời thượng.

can ho zeitgeist nha be

Là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại Nhà Bè hiện nay, Zeitgeist hội tụ đủ mọi yếu tố làm nên khu đô thị đẳng cấp và hiện đại bao gồm những tiện ích về y tế, văn hóa, giáo dục, giải trí, mua sắm…

Gs Hàn Quốc đã cho phép triển khai các dịch vụ đẳng cấp từ trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế , trung tâm mua sắm thương mại quy mô lớn, đến các câu lạc bộ Gym, Yoga, khu thể thao rèn luyện sức khỏe chuyên biệt. Các cư dân trong khu đô thị dễ dàng trải nghiệm và tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp mà khó nơi nào có được.

Trên đây là những thông tin về căn hộ Zeitgeist do SaleReal và Quốc Dũng Blog triển khai, hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho những khách hàng tìm thông tin vị trí và tiện ích Zeitgeist Nhà Bè.