Tìm đâu ra căn hộ giá rẻ nhiều tiềm năng như Safira Khang Điền

Đánh giá dự án Safira nhiều tiềm năng quả không sai. Bởi nhìn về tương lai, chung cư Khang Điền này mang đến cho cư dân rất nhiều giá trị, kể cả về môi trường sống lẫn khả năng tăng giá của công trình. Cùng chúng tôi khai phá những tiềm năng đến từ căn hộ Khang Điền “sáng bừng” nhất hiện nay.

Theo cập nhật của trandinhhieu Safira sẽ chính thức mở bán với khối lượng chung cư Khang Điền mới được giới thiệu. Gia đình nào sẽ may mắn sở hữu căn hộ Khang Điền mới và hiện đại nhất. Trước hết, cùng điểm qua thông tin căn hộ Quận 9.

Tiềm năng đến từ vị trí dự án Safira là rất lớn

Khả năng kết nối, đi lại dễ dàng mà Safira có được là nhờ vị trí dự án nằm tại khu vực đẹp và thuận lợi. Thông qua tuyến đường cao tốc Long Thành Giầu Dây, và Mai Chí Thọ, chưa bao giờ, việc tiếp cận khu đô thị Thủ Thiêm hay các khu vực Quận 1 lại diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian đến vậy.   

toan canh Safira

Chưa dừng lại ở đó, cư dân sống tại chung cư Khang Điền có thể tham khảo thêm các tuyến đường di chuyển sang Phú Mỹ Hưng Quận 7, theo cách nhanh nhất là xuất phát từ đường Vành Đai Trong để tìm đến và băng qua cầu Phú Mỹ.

Một địa chỉ khác mà chắc chắc nhiều cư dân sống tại Safira cần tiếp cận đó chính là khu công nghệ cao Quận 9. Di chuyển bằng cách dùng đường D2, dự tính thời gian chỉ tầm 5 phút.

Tiện ích xung quanh căn hộ Quận 9 rất nổi bật và tiện nghi, theo đó tiện ích xung quanh dự án Safira Khang Điền cũng được đánh giá rất cao. Cùng khám phá tiện ích xung quanh chung cư Khang Điền này tại https://trandinhhieu.com/blog/.

Nhiều yếu tố thu hút khách hàng tìm mua căn hộ Safira Khang Điền

cuoc song dang cap tai safira

Việc nằm gần các dự án đẳng cấp đã giúp Safira thu hút thêm nhiều khách hàng. Nhiều người sẽ không tưởng tượng được Quận 9 hôm nay khác xa so với trước đây nhiều đến thế. Bởi ngay từ thời điểm khu vực được đưa vào đề án quy hoạch thì diện mạo đã có nhiều thay đổi, tạo tiền đề cho các dự án tìm đến xây dựng, góp phần cho khu vực thêm phần phát triển và sầm uất hơn.

Các công trình mới xung quanh căn hộ nhà Khang Điền đang trong quá trình triển khai hoàn thiện, dự kiến cho hoạt động sau khi thi công hoàn tất. Ví dụ như tuyến Metro số 1 các Safira không xa, bến xe miền đông cũng cho di dời sang gần khu vực dự án, tạo tiền đề cho cư dân tiếp cận với nhiều khu vực hơn trong cả nước. Một công trình khác cũng đáng lưu tâm đó là dự án Vincity quận 9 .

Khách hàng chắn chắn sẽ cảm thấy ngạc nhiên với chuỗi giá trị xuất hiện thời điểm bàn giao căn hộ Safira Khang Điền Quận 9. Nếu không tin, khách hàng có thể tham khảo bài viết https://trandinhhieu.com/thoi-diem-ban-giao-can-ho-safira-khang-dien/. Điểm qua một vài lợi thế, thì thời điểm bàn giao dự án Khang Điền, cư dân sẽ được hưởng thụ những tiện ích và giá trị sống hàng đầu.

Đến nay công ty Khang Điền vẫn là thương hiệu có tiếng. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án. Đơn vị cũng đã khẳng định được sức mạnh và khả năng tạo dựng công trình thông qua các dự án thành công, được đông đảo khách hàng ghi nhận. Safira chắc chắn sẽ là chung cư khiến cư dân hài lòng và yên tâm sinh sống.

Thời điểm đầu, mức giá chung cư Safira Khang điền dự kiến chỉ vào khoảng từ 22 đến 26 triệu/m2. Đó là con số ước tính giai đoạn mở bán dự án lần đầu tiên. Theo thời gian, đặc biệt là vào lúc công trình giao chìa khóa cho khách về ở thì giá trị căn hộ sẽ gia tăng đáng kể. Nhiều chuyên gia nhận định, dự án sẽ góp phần thôi thúc sự bùng nổ thị trường căn hộ Quận 9. Khả năng cao dự án sẽ cháy hàng và có rất đông khách hàng tìm đến mua. Gia đình đang có ý định chọn sống tại Quận 9 thì nên tham khảo ngay công trình ấn tượng này.