Tìm nguyên nhân vì sao máy bơm dân dụng Matra được sử dụng nhiều

Thời điểm hiện tại, không chỉ các doanh nghiệp, máy, xí nghiệp có nhu cầu vận hành máy bơm nước. Những hộ gia đình, hộ sinh sản, mua bán nhỏ cũng đều có nhu cầu sử dụng đến máy bơm nước. Có biện pháp nói, máy bơm đã là một thiết bị hữu ích và góp phần huyết mạch trong cuộc sống của con người.
Trên phân khúc máy bơm nước có rất nhiều loại máy móc đến từ nhà sản suất lớn trên toàn cầu. Việc Llựa chọn được một chiếc máy bơm phù hợp với quan tâm vận hành là điều cần thiết và được nhiều người quan tâm. Một số thương hiệu bơm hiện nay có cách kể đến như: Tsurumi – Japan, Matra, Pentax – italy, Wilo – Hàn Quốc….còn rất nhiều một số hãng máy bơm khác cả hàng nội địa và hàng liên doanh. Chúng mình cùng lưu thông tìm hiểu về loại máy máy bơm dân dụng được sử dụng nhiều hiện tại là máy bơm matra đến từ italy.

Nhắc đến thương hiệu Matra là người ta nói đến hãng bơm tốt nhất và danh tiếng đến từ Ý. Thương hiệu bơm này có nhiều loại máy dùng cho công nghiệp, dân dụng….
Các sản phẩm bơm dân dụng thường có công suất nhỏ chỉ tầm 0,75kW/ 1HP sử dụng điện năng 220V. Máy bơm dân dụng Matra cũng vậy có khả năng kể đến như máy bơm: CD67, MB200. Đây là hai loại máy tiêu biểu đối với dòng bơm dân dụng hàng nhập khẩu đại lý.
Máy bơm dân dụng Matra được sử dụng nhiều trong việc đẩy cao, cấp nước cho những hộ gia đình, các khu nhà chung cư, vần chuyển nước tại những trạm trung gian trong nhà máy, khu công nghiệp,… với công suất nhỏ nhưng độ hút nước ưu việt, hiệu suất vận hành cao nên được yêu thích và vận hành nhiều.
Máy bơm nước matra được thiết kế với toàn thân bằng gang, cánh máy được sản xuất bằng nhựa hoặc đồng nên kìm hãm được những chất có tính ăn mòn, phốt máy là bằng gốm có giải pháp chống chịu cao, ngoại khu máy được phủ mốt lớp sơn tĩnh điện bảo vệ máy tránh những sự ăn mòn từ môi trường ngoại khu. Bơm có độ bền cao, tuổi thọ làm dài thêm và bảo dưỡng dễ dàng.
Một số loại máy móc của Matra được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiền tiến và trải qua một số khâu kiểm dịnh khắc khe từ sản xuất đến khâu lắp đảm bảo tính an toàn cao cho người dùng.
Bơm được dùng trong một số công trình vừa và nhỏ, cấp thoát nước sinh hoạt, chắn nuôi thủy sản, chuồng trại, vận chuyển nước trung gian tại những trạm cấp nước, phun tưới trong vườn cây ăn trái, vận chuyển nước có nhiệt độ dước 40 độ C ở một số nhà mặt phố máy,…
Ví như chúng ta cần hướng dẫn thông báo cũng như mua sản phẩm bơm dân dụng Matra đến từ Ý. Hãy liên hệ với tất cả chúng tôi qua hotline: 0983.480.878 để được hướng dẫn và có báo giá sản phẩm.

>> Địa chỉ cung cấp máy bơm công nghiệp matra xem tại đây.