An toàn của cư dân The Metropole Thủ Thiêm là trên hết

Đây không chỉ là tôn chỉ mà cũng là mục tiêu mà chủ đầu tư lẫn đội ngũ nhân viên, bảo vệ công trình The Metropole Thủ Thiêm đặt lên hàng đầu. Không gì quan trọng hơn việc bảo đảm an toàn cho cư dân lẫn tài sản của họ khi sinh sống tại chung cư The Metropole. Đến đây, khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái vui chơi, nghỉ dưỡng và sinh sống mà không phải bận tâm đến chuyện bị làm phiền, mất cắp, mất trật tự.

Vấn đề an ninh, PCCC luôn được đặt lên hàng đầu trong xây dựng các căn hộ Quận 2. Đặc biệt dự án SonKim Quận 2 cũng rất chú trọng vấn đề này. Cụ thể có The Metropole Thủ Thiêm đang làm mưa làm gió thị trường căn hộ cao cấp Quận 2. Một cuộc sống hoàn hảo lý tưởng đang được kiến tạo tại công trình này. Tham khảo đánh giá nhận định của trandinhhieu.com để tìm hiểu cụ thể và chuyên sâu hơn.

khong gian xung quanh the metropole thu thiem

Vấn đề an ninh tại dự án The Metropole được chú trọng

Ở những thành phố lớn, không tránh khỏi chuyện đời sống xã hội nhiều phức tạp, mất trật tự, thậm chí là các tệ nạn, sự vụ nguy hiểm có thể xảy ra. Chính vì thế, việc mong muốn tìm kiếm một không gian an cư thuận lợi, an toàn dần trở nên cấp bách và cần thiết. Đặc biệt là gia đình đang có con nhỏ.

Vấn đề an ninh luôn là điểm được các khách mua căn hộ để ở quan tâm hết mực. Với sự tiến bộ của công nghệ, nhất là trong thời đại 4.0 hiện nay. An ninh tại các dự án căn hộ càng được chú trọng áp dụng công nghệ nhằm mang đến sự an toàn tuyệt tối cho cư dân. Nhất là hệ thống nhận diện khuôn mặt tại các dự án Sunshine Group như: Sunshine Diamond River quận 7. Xem thêm thông tin chi tiết tại bài viết của Trần Đình Hiếu.

Hiện nay, tại chung cư The Metropole Thủ Thiêm, chủ đầu tư đã tiến hành trang bị rất nhiều hệ thống camera theo dõi để hỗ trợ bảo vệ cư dân từ xa. Đến với căn hộ SonKim Land khách hàng sẽ được sống trong một không gian đảm bảo, không những an ninh, an toàn mà hoàn toàn có thể được hỗ trợ những lúc cần thiết hoặc có nhu cầu nhằm đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho các gia đình an cư tại đây.

Đọc ngay: http://cafef.vn/chien-luoc-luxury-boutique-va-vi-the-moi-cua-sonkim-land-20180312074709837.chn.

the metropole thu thiem quan 2

Sinh sống tại chung cư SonKim Land, cư dân sẽ được bảo vệ dù ở bất cứ đâu trong khu căn hộ. Hệ thống camera tiên tiến được bố trí khắp nơi, ở mọi ngóc ngách, từ tiền sảnh cho đến hành lang, thang máy, các khu vực tiện ích.

Chủ đầu tư công trình đã xây dựng các khu vui chơi dành cho trẻ em với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, có cả camera theo dõi để giám sát và bảo vệ các em vui chơi an toàn. Điểm đặc biệt của hệ thống này đó là có thể quay 360 độ, nhờ vậy mà đội ngũ giám sát sẽ có thể quan sát và bảo vệ các em mọi nơi, thông qua góc nhìn đa chiều.

Xem thêm các bài viết đánh giá chuyên sâu các dự án bất động sản của Trần Đình Hiếu tại: https://trandinhhieu.com/du-an/. Quý khách hàng có thể tìm được dự án phù hợp nhất với nhu cầu của mình qua bài viết phân tích dự án của chúng tôi.

Đội ngũ bảo vệ cũng góp phần rất lớn trong việc đảm bảo cuộc sống cho cư dân, gia tăng sự an ninh của khu vực. Tại đây, đội ngũ bảo vệ sẽ túc trực ngày xem, đóng chốt lại khu vực quan trọng, phòng trường hợp hỗ trợ khách hàng khi cần thiết, xử lý tình huống cấp bách xảy ra.

Cư dân yên tâm sinh sống tại chung cư The Metropole Thủ Thiêm

Trường hợp quý khách hàng là người bận rộn, có công việc phải đi lại nhiều, thường hay công tác xa nhà thì có thể ưu tiên chọn lựa căn hộ The Metropole Thủ Thiêm. Vấn đề an ninh ở đây luôn được đảm bảo, do vậy cư dân không lo bị mất cắp hay bị tổn hại về vật chất. Cụ thể, chủ đầu tư đã tiến hành trang bị hệ thống cửa cao cấp có khóa thông minh kèm mật mã hiện đại, an toàn. Nếu không được chủ nhà cho phép thì không một ai có thể đột nhập vào nhà.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm đánh giá chuyên sâu về dự án mới Quận 2 tại Lương Định Của can ho paris hoang kim, được đầu tư, phát triển bởi Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái. Dự án được Trần Đình Hiếu đánh giá cao về khả năng đầu tư.

Uy tín, nội lực của chủ đầu tư dự án The Metropole Thủ Thiêm sẽ được chia sẻ, nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về chủ đầu tư dự án mới Thủ Thiêm.

Chưa hết, căn hộ hạng sang của SonKim Land còn được bố trí các hệ thống giám sát đặc biệt ngay tại khu vực tầng hầm. Tài sản dù bên trong hay bên ngoài đều được bảo vệ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho cư dân.