Tổng quan căn hộ Gem Riverside mới

Dự án khu dân cư Nam Rạch Chiếc hiện đang là 1 trong 3 khu đô thị mới được quy hoạch rầm rộ , phát triển mạnh mẽ về hạ tầng nhất quận 2. Dự án gem Riverside có vị trí nằm trong thị trường KĐT sầm uất này.

Thông tin chi tiết dự án Gem Riverside Đất Xanh được chia sẻ qua http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html phân tích chi tiết các khía cạnh nổi bật của căn hộ mới Đất Xanh từ vị trí, chủ đầu tư, thiết kế dịch vụ tiện ích và tiềm năng sản phẩm.

Dự án nổi trội với quy mô 3,6ha mang 3 mặt giáp sông thiên nhiên là sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương Kinh cộng 1 mặt giáp có đường Song Hành cao tốc. Địa điểm dự án Gem Riverside được phân tích là dự án sở hữu vị trí trung tâm, có nhiều giá trị tiềm năng nhất còn sót lại trong khu đô thị.

du an gem riverside dat xanh phoi canh ve dem

Dự án Gem Riverside vị trí tiềm năng

Nỗi bật có vị trí ” trọng tâm của trung tâm” thuộc KĐT Nam Rạch Chiếc, phường An Phú quận 2 nên khả năng liên kết vùng của dự án rất linh hoạt.

Tìm hiểu quy hoạch chi tiết của khu đô thị Nam Rạch Chiếc : http://cafef.vn/bat-dong-san/quy-hoach-nam-rach-chiec-quan-2-tphcm-thanh-khu-do-thi-2009022809444497.chn

Ngoài ra dự án còn nằm rất gần có một số tuyến phố lớn trong đô thị và khu vực như đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến Song Hành xa lộ, Nguyễn Duy Trinh nên rất dễ lưu thông với trung tâm thành phố và những khu đô thị lân cận. Hơn nữa là cư dân dự án rất tiện dụng kết nối ra một vài tỉnh phía Đông bằng trục cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Dọc theo tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Dây và Song Hành Cao Tốc có nhiều sản phẩm nổi bật chuẩn bị ra mắt bên cạnh căn hộ Gem Riverside khách hàng có thể tìm hiểu các căn hộ Quận 2 nổi bật năm 2018 : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2 những sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 đều là dự án của các chủ đầu tư lớn giá bán và phương thức thanh toán linh hoạt.

Dự án có vị trí quy hoạch nằm cạnh nút giao thông An Phú, nơi giao của đại lộ Mai Chí Thọ và xa lộ Long Thành – Dầu Giây, khu vực này thường xảy ra thực trạng kẹt xe vào giờ cao điểm khiến việc di chuyển chậm va trở ngại.

Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm vể vấn đề này sẽ được giải quyết, bởi ngày nay thành thị đã triển khai xây dựng thêm một số cung trục đường mới tại khu vực, tạo thành nút giao thông 3 tầng, giải tỏa được lượng xe, mở rộng làn tuyến đường tạo sự thoáng khí lúc đi lại. Đồng thơi là việc khép kín trục đường Đồng Văn Cống, chấm dứt được hiện trạng xe công ra vào khu vực.

Hệ thống tiện ích du an can ho Quan 2 cũng được thi công hiện đại và bố trí hợp lý có một số hạng mục dịch vụ – tiện ích cao cấp phục vụ cho cư dân. Đẳng cấp mang hệ thống hồ bơi tràn đạt chuẩn 5 sao theo phong cách nghỉ dưỡng, được bố trí xen kẽ một vài tòa căn hộ. Những công viên cây xanh được trồng các laoi5 cây phát triển theo từng mùa, cung ứng và trao đổi lượng oxi đầy đủ và giữ cho nội khu luôn trong lành và thoáng khí.

Với hệ thống tiện ích đẳng cấp kiến tạo nên những giá trị sống đặc biệt thì liệu có nên mua căn hộ Gem Riverside được nhatpham.net chia sẻ hệ thống tiện ích đẳng cấp căn hộ Đất Xanh kiến tạo nên những giá trị sống đặc biệt cho cư dân.

Bên cạnh đó dự án còn với các hạng mục tiện ích đẳng cấp khác như : phog2 Spa cho cư dân phái đẹp, Phong gym, vườn nướng BBQ ngoài trời, những khu siêu thị sầm uất, mini Mark, có hơn 30 hạng mục tiện cih1 khác được bố trí dều trong dự a1nn.

sở hữu vị trí với đến 3 mặt giáp sông, dự án căn hộ Gem Riverside có hẳn 1 cung tuyến phố chạy bộ ven sông dài đến 1km nổi trội nhất một vài dong sản phẩm căn hộ khác trong vực.

có thể nói, dự án Gem Riverside là dự án căn hộ có môi trường sống xuất sắc bật nhất quận 2. Không gian sống tốt, mang nhiều nhân tố chờ sở hữu gái trị lớn thúc đẩy tăng lên gái trị trong tương lai. Gem Riverside là nơi định cư đẳng cấp, yên bình và cũng là thời cơ đầu tư mang nhiều giá trị sinh lợi cho các CDT