Ước mơ sống trong Chung cư hạng sang Grand Riverside sắp thành hiện thực

Với tiêu chí đem đến một cuộc sống xanh – sạch giữa chốn phố phường nhiều khói bụi, CĐT chỉ sử dụng dưới 50% diện tích đất để xây dựng, phần còn lại dành cho mảng xanh và các công trình tiện ích khác. Bên cạnh kiến trúc tiên tiến, đẳng cấp, sở hữu vị trí vàng, dự án The Gold View quận 4 được đánh giá có nhiều tiềm năng sinh lời trong tương lai.

Grand Riverside

Dự án Grand Riverside công viên tích hợp

thuê căn hộ Grand Riverside là dự án nhà ở đáng sống nhất khá cao cấp tại quận 4. Vì thế được các chuyên gia bất động sản đánh giá là vị trí kim cương, hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Mà các yếu tố cảnh quan nội khu, không gian xanh và môi trường sống xung quanh dự án mới là điều thu hút khách hàng.

Với mong muốn đem lại 1 cuộc sống chắc chắn những tiêu chuẩn sống chất lượng, xây dựng 1 tiêu chuẩn mới về đẳng cấp, sự chuẩn mực về sự cao cấp trong thế kỉ mới, CĐT ngoài xây dựng 1 cảnh quan xanh, còn có những tiện ích xanh để tạo nên 1 KĐT sinh thái ven sông hoàn hảo, cao cấp và bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh, đem đến cho cư dân 1 không gian trong lành, thư thái, nhiều màu sắc… hơn cả sự mong đợi. Căn hộ chung cư cao cấp Grand Riverside được thiết kế với không gian yên tĩnh, an ninh 24/24, gần trường học và khu vực có trình độ dân trí cao, gần sông thoáng mát Bên cạnh đó, “cư dân nhí” tại đây cũng sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn 1 “cuộc sống xanh” trong lòng trung tâm sôi động. Sở hữu 10.6ha không gian xanh với điểm nhấn là hồ điều hòa rộng lớn, mật độ xây dựng chỉ xấp xỉ mức 19%, Căn hộ chung cư cao cấp Grand Riverside đang dành tặng không gian sống tuyệt vời để các cư dân nhí lớn lên và trưởng thành trong sắc xanh ngập tràn, bầu không khí trong lành lý tưởng.

Grand Riverside giỏ hàng mới

Thiết kế dự án The Gold View quận 4 đem đến chủ sở hửu 1 không gian sống tiện nghi tha hồ nhất, các nội thất, thiết bị gia dụng tiên tiến và cao cấp. Bên cạnh những ưu thế nổi trội kể trên, thuê căn hộ Grand Riverside còn đáp ứng tuyệt vời mong muốn của cư dân tương lai khi được CĐT đặc biệt chú trọng về phong thủy: với tầm view cực đẹp cùng sự đi lại thuận tiện của gió và ánh sáng, đem vận khí đến cho gia chủ. Chủ nhân những căn hộ chung cư giá rẻ tại đây luôn được tận hưởng cảm giác tha hồ nhất, tận hường cuộc sống mỗi ngày.

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư hạng sang Grand Riverside tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-91-pham-van-hai/

Điều đó cũng dễ hiểu vì nguyên nhân gì mà Chung cư hạng sang Grand Riverside nói riêng và sản phẩm thành thị thông minh tóm lại được tiên đoán trở nên xu hướng tương lai và đặc biệt hút khách. Bên cạnh lợi ích hấp dẫn là mang tới cuộc sống chất lượng hơn, đầu tư vào chất lượng còn là cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời mãi mãi và ổn định.

Đây là đối tượng quý vị được CĐT nhắm tới và cũng là quý vị thích hợp để mua Chung cư hạng sang Grand Riverside. Những quý vị này luôn mong muốn 1 cuộc sống chất lượng, chắc chắn cân bằng sức khỏe thể chất và tinh thần. Quý vị chú ý Chung cư hạng sang Grand Riverside vui lòng liên lạc PKD chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Trích bởi: duanrichmondcity.org