Ưu điểm nổi bật của căn hộ VinCity New Saigon

Can ho VinCity New Saigon là dự án mới của tập đoàn VinGroup dự án sở hữu vị trí đắc địa đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện Quận 9 , TP. Hồ Chí Minh liền kề khu công nghệ cao VinCity New Saigon được các chuyên gia đánh giá khá cao và dự báo sẽ trở thành tâm điểm thị trường căn hộ quận 9 trong năm 2017.

vincity new saigon

Ưu điểm nổi bật của căn hộ VinCity New Saigon

Giá bán luôn luôn là vấn đề được lưu tâm trước hết lúc quyết định mua một căn hộ. Tại VinCity New Saigon, giá những căn hộ chỉ từ 700 triệu/căn, đây là mức giá mà đa phần những ai có thu nhập trung bình có khả năng sở hữu được. Mọi nhu cầu cơ bản cần thiết như trung tâm thương mại, vui chơi, phòng tập thể dục, trường học, … đều có mặt đầy đủ ở VinCity New Saigon. Bạn sẽ hưởng thụ toàn bộ những tiện ích mà căn hộ Vincity New Saigon đem tới cho mình và gia đình. Vị trí của căn hộ VinCity New Saigon khá hợp lý, thuận tiện dù không tọa lạc trong trung tâm náo nhiệt, bù lại quý khách sẽ được hưởng thụ không khí trong lành và không gian sống có nhiều cây cối. Không những thế, việc tọa lạc cạnh hai con sông là sông Tắc và sông Đồng Nai cũng làm cho cảnh quan nơi này trở nên sạch sẽ và thoáng mát hơn.

Bắt đầu thi công đầu năm 2017 với lời hứa sẽ cho ra mắt vào cuối năm 2017, rõ ràng chúng ta có thể thấy tiến trình của công trình VinCity New Saigon khá bảo đảm. Bên cạnh đó, nhà thầu của công trình là Coteccons cũng là một cái tên minh chứng khá an toàn. Sự an ninh của dân cư sinh sống luôn luôn là mối quan tâm lúc quyết định mua 1 dự án căn hộ nào đó. Thấu hiểu được yếu tố này, dự án bất động sản VinCity New Saigon dự án nhà VinHomes http://duannhavinhome.com/ được kết cấu mang tính an toàn đảm bảo với mạng lưới camera được lắp đặt tại tất cả các tầng có căn hộ. Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cũng luôn sẵn sàng trợ giúp khi phát sinh các vấn đề. Khi trở thành dân cư của VinCity New Saigon thì việc đi lại trong khu vực ngoại thành sẽ trở nên thuận tiện hơn. Cho nên tạm biệt với những bất lợi trong di chuyển và bụi khói ô nhiễm trong vùng nội thành ngay thôi!

Lý do VinCity New Saigon nhận được sức hút đặc biệt

Đặc biệt, bao quanh căn hộ VinCity New Saigon là những công ty công nghệ cao, điều này rất thuận lợi lúc không ai có thể phủ nhận công nghệ ngày một chiếm tối đa sự lưu ý của chúng ta. Bên cạnh đó, khu đô thị VinCity New Saigon còn được xây dựng theo mô hình khép kín, với loại hình này, tất cả tiện nghi cũng như dịch vụ sẽ được đồng bộ làm việc tận hưởng cuộc sống trở nên thuận lợi hơn. Và nhấn mạnh lại các cơ sở vật chất này đều được hỗ trợ từ ông lớn VinGroup. Dự án còn được sự trợ giúp tối ưu từ chính quyền địa phương quận 9 ngay từ các ngày đầu tiên khởi công thế nên sẽ đem đến sự thoải mái trong việc thực hiện các thủ tục bàn giao và sở hữu những căn hộ tại đây.