Vì sao nên lựa chọn dự án Masteri Parkland?

Vì sao nên lựa chọn dự án Masteri Parkland? Có nên mua căn hộ Masteri Parkland hay không?. Đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng thắc mắc về dự án mới của chủ đầu tư Thảo Điền Investment. Bài viết sau của Quốc Dũng Blog về căn hộ quận 2 Masteri Parkland, chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách hàng một số đánh giá về vấn đề có nên lựa chọn căn hộ cao cấp này làm nơi sinh sống và an cư lâu dài hay không qua góc nhìn quả mình.

can ho masteri parkland quan 2

Vì sao nên lựa chọn dự án Masteri Parkland

Câu trả lời của Quốc Dũng Blog chính là: nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và sinh sống tại một căn hộ cao cấp quận 2 nào đó tại khu vực sầm uất, xung quanh đều có hệ sinh thái cùng với tiện ích sống đầy đủ nhất, cao cấp nhất, trong một cộng đồng dân cư văn minh, trí thức. Với mức giá chỉ trên dưới khoảng 50 triệu/m2 thì căn hộ Masteri Parkland chính là dự án rất đáng để xem xét và tham khảo. Dưới đây, Quốc Dũng Blog cùng các cộng sự của mình xin đưa ra một số lý do quý khách hàng nên chọn mua dự án căn hộ quận 2 Xa Lộ Hà Nội mới Masteri Parkland tại khu An Phú.

Uy tín của chủ đầu tư dự án Masteri Parkland quận 2

Chủ đầu tư Thảo Điền Investment đã tạo dựng được uy tín của thương hiệu thông qua hàng loạt dự án căn hộ cao cấp có quy mô lớn thuộc dòng Masteri. Đáng chú ý hơn cả là Masteri Thảo Điền lại là căn hộ đầu tiên, dự án đầu tại mặt tiền của Xa Lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, quận 2. Đây là dự án tiếp nối sự thành công của hàng loạt dự án khác thuộc dòng Masteri như: Masteri Millenium ( quận 4), Masteri An Phú ( quận 2) và tiếp theo sau đây sẽ là dự án Masteri Parkland.

Điểm chung của những dự án căn hộ cao cấp mà Thảo Điền Investment chính là đều có tiến độ thi công tốt kèm chất lượng căn hộ tốt, hệ sinh thái cùng tiện ích hoàn toàn đảm bảo, tiện ích nội khu cao cấp… Dự án này sau khi được bàn giao thực tế đều giống 100/% so với bối cảnh ban đầu, độ hoàn thiện tốt cùng với tiện ích đầy đủ….

Video giới thiệu dự án mà chủ đầu tư Thảo Điền đã phát triển

Đối với yếu tố về vị trí tọa lạc của dự án Masteri Parkland quận 2

Sinh sống tại căn hộ Masteri Parkland, quý cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các quận thuộc trung tâm thành phố. Đặc biệt, một số quận như quận 2, quận Bình Thạnh, quận 1, Khu Công nghệ cao quận 9, Phú Mỹ Hưng, Sân bay Tân Sơn Nhất… Gần như chỉ cần bước chân xuống đường là tấ cả mọi tiện ích đều hiện hữu ngay trước mắt quý cư dân…

vi tri du an masteri parkland

Giá bán căn hộ Masteri An Phú có cao không?

Theo nhận định của Quốc Dũng Blog, giá bán Masteri Parkland quận 2 được dự đoán sẽ có giá 50 triệu/m2 vào đợt 1. Khi so sánh cùng các căn hộ khác thì đây được đánh giá là mức giá bán khá hợp lý và tốt. Đặc biệt, cùng với chất lượng căn hộ cùng giá trị mà Masteri Parkland mang đến thì giá bán này hoàn toàn khá tốt.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi vì sao nên lựa chọn căn hộ Masteri Parkland Quận 2 không. Hy vọng bài viết giúp ích cho quý khách hàng khi đang xem xét chọn mua để ở hoặc đầu tư cho thuê.