Vị trí của dự án Sunshine Venicia

Vị trí của dự án Sunshine Venicia sẽ có tác động đến tiềm năng cũng như nhiều đặc điểm quan trộng khác của dự án này.

Theo nhận định của SaleReal Team thì vị trí của căn hộ Sunshine Venicia mang đến cho căn hộ cao cấp Quận 2 kết nối giao thông thuận tiện và môi trường sống lý tưởng hiếm có tại thành phố Hồ Chí Minh.

phoi canh du an sunshine venicia

Vị trí của dự án Sunshine Venicia

Dự án căn hộ Quận 2 này được xây dựng tại số 34 và 39 phường Bình An, Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ cách khu đô thị mới Thủ Thiêm 1km, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và cả khu vực ngoại thành.

vi tri du an sunshine venicia

Phía Tây và Tây Nam của dự án giáp với sông Sài Gòn. Phía đông hướng về đại lộ vòng cung và hồ trung tâm. Phía Nam hướng về đường 38 và phía Bắc hướng về đường 34, Trần Não và dự án Laimian City. Dự án nằm ngay bên cạnh nhiều tuyến đường quan trọng của Quận 2 như Trần Não và Lương Định Của, gần với đại lộ vòng cung nên di chuyển về trung tâm dễ dàng.

Kết nối giao thông thuận tiện tại dự án Sunshine Venicia

Theo SaleReal này, nhờ vị trí này mà dự án căn hộ Sunshine Venicia sẽ có được kết nối giao thông thuận tiện đến nhiều khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian từ 5 đến 10 phút, từ dự án có thể đi đến trung tâm Quận 1, thông qua cầu Thủ Thiêm đến Quận Bình Thạnh, Quận 4, khu đô thị Sala – Đại Quang Minh, trung tâm An Phú, Thảo Điển hay 15 phút đến được khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7.

Tìm hiểu thêm vị trí căn hộ Sunshine Venicia tại video dưới đây:

Ngoài ra thì di chuyển đi các vùng ven của thành phố như Quận 9 hay Thủ Đức, ra tỉnh ngoài thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây cũng nhanh chóng. Giúp cho cư dân trong dự án có nhiều thuận tiện trong công việc và cuộc sống.

Trong tương lai, khi mà nhiều hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được nâng cấp và xây dựng mới thì việc đi lại của cư dân trong tương lai sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Môi trường sống lý tưởng tại căn hộ Sunshine Venicia

Thêm một ưu thế mà vị trí dự án mang lại cho Sunshine Venicia là môi trường sống hiếm có tại Sài Gòn. Các dự án của chủ đầu tư Sunshine phần lớn nằm bên sông, Sunshine Venicia cũng là một dự án như thế. Nằm bên cạnh sông Sài Gòn nên không khí ở đây rất trong lành và mát mẻ. Diện tích mặt nước lớn điều hòa tốt không khí, hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của quá trình đô thị hóa và ô nhiễm môi trường.

Tận dụng điều này, chủ đầu tư cũng thiết kế thêm cho dự án nhiều hồ nước và mảng xanh trong nội khu dự án để cải thiện không gian sống ở khu vực trung tâm thành phố. Đồng thời, Quận 2 là khu vực phát triển về đô thị sau nên có quy hoạch tốt. Các dự án có mật độ xây dựng và kết cấu hạ tầng xung quanh hoàn thiện.

Tổng hợp hai đặc điểm trên tạo nên không gian sống lý tưởng hiếm có tại thành phố Hồ Chí Minh. Hơn nữa, dự án còn có hệ thống tiện ích đẳng cấp với những căn hộ thông minh. Mang đến trải nghiệm sống trong ngoài toàn diện cực kỳ thu hút.

Vị trí tốt, đem lại nhiều ưu thế cho dự án, lại nằm ở địa bàn có tiềm năng tốt để đầu tư. Nên theo SaleReal Team thì nhà đầu tư đang có nhu cầu không có lý do gì để bỏ qua căn hộ Quận 2 Sunshine Venicia.