Vị trí dự án Ascent Garden Home có đặc điểm gì nổi bật?

Ascent Garden Home là dự án được thực hiện trên mặt tiền đường Bến Nghé, thuộc địa phận phường Tân Thuận Đông, quận 7. Vị trí dự án hiện đang nhận được sự quan tâm của khách hàng với những đặc điểm mà căn hộ quận 7 này đang sở hữu.

Vị trí dự án Ascent Garden Home có đặc điểm gì nổi bật? Tiện ích thiết kế bên trong căn hộ Ascent quận 7 được thực hiện ra sao? Chất lượng môi trường sống thế nào? Là những vấn đề đang được khách hàng đặt ra khi được hỏi về dự án.

Chia sẻ từ các chuyên giá SaleReal tại bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin nhà mẫu Ascent Garden Home đến quý khách những thông tin mới nhất về căn hộ Ascent Garden Home, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin giá trị, giúp quý khách có thể tìm kiếm được 1 nơi an cư phù hợp.

Đặc điểm vị trí dự án Ascent Garden Home

Toạ lạc trên mặt tiền đường Bến Nghé, thuộc địa phận phường Tân Thuận Đông, quận 7, dự án Ascent Garden Home có vị trí cực kỳ đắc địa với nhiều mặt giáp thuận lợi cho việc an cư, điển hình cách dự án tầm 1 phút di chuyển là khu chiết xuất Tân Thuận, trường đại học Tài Chính Marketing.

vi tri ascent garden home

Bên cạnh đó, chính là mạng lưới giao thông dày đặc bao quanh, mà nổi bật đó chính là tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập, Trần Xuân Soạn,… và dự án Ascent Garden Home lại có vị trí nằm cạnh bên chân cầu Tân Thuận, giúp việc kết nối giao thông diễn ra cực kỳ thuận lợi và nhanh chóng.

Đặc biệt đó chính là việc liên kết vùng đến khu vực quận 4, hay trung tâm quận 1, chỉ cần di chuyển qua cầu Tân Thuận là quý khách có thể tiếp cận ngay chỉ với thời gian từ 3-10 phút.

Cùng với tuyến đường Nguyễn Thị Thập, quý khách chỉ mất tầm 10 phút để tiếp cận đến khu vực quận 5 khi qua cầu Nguyễn Văn Cừ. Đến khu vực quận 2 thông qua tuyến đường Nguyễn Văn Linh và cầu Phú Mỹ, quý khách chỉ mất tầm 15 phút di chuyển.  Nơi đây còn có sự hiện hữu của các khu đô thị như Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc hay khu công nghệ cao quận 9.

Video giới thiệu Ascent Garden Home

Chất lượng môi trường sống tại Ascent Garden Home

Ngoài việc kết nối giao thông thuận tiện thì không gian sống ngay tại khuôn viên dự án lại được đánh gía rất cao. Đặc biệt đó chính là mặt giáp sông Sài Gòn uốn lượn xung quanh, giúp không gian sống nội khu được trong lành mát mẻ, tự nhiên.

Yếu tố này giúp chủ đầu tư có thể thuận lợi trong việc thực hiện các tiện ích nội khu ngay trong dự án. Điển hình như công viên cây xanh, vườn sinh thái, vườn cảnh quan, khu vui chơi giải trí ngoài trời, hay việc kết hợp thuận tiện của các tiện ích mặt nước ngay tại khuôn viên nội khu như hồ bơi tràn, hồ cảnh quan, thác nước nhân tạo,…

Tất cả sẽ tạo nên 1 hệ sinh thái hoàn chỉnh mà quý khách có thể trải nghiệm ngay. Mặt khác nhờ vị trí vàng toạ lạc ngay trung tâm quận 7 mà quý khách khi an cư tại đây còn có thể thừa hưởng 1 hệ thống tiện ích hiện đại và cực kỳ đẳng cấp.

Trên đây là 1 số thông tin dự án Ascent quận 7 được các chuyên gia SaleReal Team cập nhật và chia sẻ, Quý khách đang có sự quan tâm đến các vấn đề liên quan có thể tham khảo thêm các bài viết đánh giá khác của chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây để có nhiều hơn những thông tin về dự án.