Vị trí dự án Gem Riverside

Kết nối giao thông của dự án Gem Riverside như thế nào? Bài viết này chúng tôi chia sẽ bài đánh giá vị trí dự án Gem Riverside kết nối giao thông đối với khách hàng ở và khách hàng đầu tư sẽ được gì khi sở hữu dự án này.

Vị trí dự án Gem Riverside Đất Xanh

Nằm bên dòng sông Giồng Ông Tố, ngay tại khu Nam Rạch Chiếc Quận 2. Một khu vực khá mới theo đối với nhiều khách hàng. Nên chúng tôi sẽ đi khá kỹ về kết nối giao thông của khu này.

Tìm hiểu những đổi thay của khu đô thị Nam Rạch Chiếc từ 2015 đến nay và tiềm năng đầu tư dự án Gem Riverside : https://goo.gl/Hm2bTb

vi tri du an gem riverside

Để về trung tâm Quận 1, từ dự án dọc theo đường Mai Chí Thọ, đến hầm Thủ Thiêm thời gian di chuyển khoảng 10 phút.

Về Bình Thạnh, Phú Nhuận khoảng 10 phút theo đường Xa lộ Hà Nội đến Cầu Sài Gòn. Còn về Quận 7 thì khá xa, hơn 20 – 30 di chuyển theo hướng cầu Phù Mỹ.

Với vị trí dự án Gem Riverside kết nối này, khách hàng mua ở sẽ được gì?

Đối với những khách hàng đang làm việc, học hành tại trung tâm Quận 1, Quận 2, Quận 9, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức thì Gem Riverside là phương án nên xem xét.

Đường xá khu vực này di chuyển rất dễ dàng, không có tình trạng tắt đường, ngập nước. Thời gian vào di chuyển chỉ khoảng 10 – 15 phút. Sống tại đây còn khá thuận lợi đến nhiều dịch vụ cao cấp. Qúy khách không tốn nhiều thời gian đến đưa con cái đến trường học, khi trường học các cấp ngay dưới chân dự án. Bệnh viện, trung tâm thương mại trong bán kính 300m, nhà hàng ăn uống, cafe dọc tuyến đường Song Hành cao tốc.

Kết nối giao thông lại thu hút khách hàng mua ở. Hạ tầng mới, kết nối vào những sầm uất của thành phố như trung tâm, khu Thủ Thiêm, Thảo Điền. Đặc biệt khu này hạ tầng giao thông rộng rãi, đường lớn, thông thoáng tình trạng kẹt xe hầu như không xảy ra, địa thế khu này cao, nên tình trạng ngập úng vào mùa mưa không có như những khu vực khác trong thành phố.

Ngoài ra với những khách hàng mua ở thì bên cạnh thông tin về vị trí dự án Gem Riverside thì nên tìm hiểu thêm về chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside vốn uy tín những dự án triển khai trước đây ra sao : https://goo.gl/yEB2Yj

Khách hàng mua đầu tư được gì nhờ kết nối giao thông căn hộ Gem Riverside?

Nếu quý khách lựa chọn phương án đầu tư thì cũng bán lại cho khách hàng nhu cầu ở thực nên những chia sẽ ở trên, vị trí kết nối giao thông của Gem Riverside rất phù hợp cho khách hàng.

Đặc biệt, khu vực này còn cực kỳ mới, hạ tầng mới bắt đầu, chắc chắn sẽ có sự đột biến về giá bên cạnh căn hộ Gem Riverside Quận 2 là những dự án đẳng cấp của chủ đầu tư lớn như Keppel Land, Tiến Phước và Novaland. Nhất là quy hoạch bài bản, chỉnh chu như Nam Rạch Chiếc thì sự đột biến về giá càng rõ ràng.

Quy hoạch chi tiết của khu đô thị Nam Rạch Chiếc tham khảo ngay : quy hoạch Nam Rạch Chiếc

quy hoach chi tiet nam rach chiec

Tầm nhìn toàn cảnh dự án Gem Riverside và các khu đô thị xung quanh

Và theo chúng tôi thấy, vị trí dự án Gem Riverside là trung điểm của 3 khu vực hội tụ nhiều khách hàng nước ngoài làm việc nhất là Thủ Thiêm – Thảo Điền – Khu công nghệ cao Quận 9. Đây là 3 khu vực có nhiều nhiều người nước ngoài làm việc, nhất là khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm hành chính tương lai của Thành Phố. Khu công nghệ cao đang mở rộng, nhà phố quận 9 cũng được khách hàng quan tâm.

Những dự án như Gem Riverside, được đánh giá cao bởi những tiềm năng cao bởi hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thi và hệ thống tiện ích nội khu Gem Riverside khá đẳng cấp . Dù mực giá khởi đầu có thể cao những quy hoạch của khu vực này, tôi tin tưởng những giá trị gia tăng của khu vực này trong tương lai.

Những khách hàng đang quan tâm dự án Gem Riverside có thể tìm hiểu tiến độ Gem Riverside Đất Xanh cập nhật mới nhất tháng 2/2018 tại đây : tiến độ Gem Riverside

Những chia sẽ trên của chúng tôi về vị trí dự án Gem Riverside Đất Xanh hi vọng giúp ích cho quý khách thêm những thông tin phù hợp. Tuy nhiên nơi làm việc của mỗi khách hàng là khác nhau, nên để hỗ trợ tư vấn tốt nhất quý khách có thể liên hệ với chúng tôi.