Vị trí dự án Paris Hoàng Kim nằm ở đâu

Căn hộ Paris Hoàng Kim là một trong số dự án chung cư cao cấp được ra mắt khách hàng tại khu vực Quận 2. Các thông tin liên quan về dự án khá tản mạn nên khách hàng khó lòng có thể tìm hiểu được một cách cụ thể và rõ ràng, nhất là vị trí của dự án. Do đó, việc tìm mua căn hộ Paris Hoàng Kim nằm ở đâu Quận 2 là điều nhiều người quan tâm. Để giải đáp cho câu hỏi đó, Quốc Dũng Blog xin tổng hợp các thông tin về vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim qua bài viết sau đây.

vi tri du an paris hoang kim

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim nằm ở đâu

Dự án Paris Hoàng Kim được đầu tư xây dựng bởi sự kết hợp liên doanh giữa Tập đoàn Vĩnh Phong Thái và Công ty Khởi Thành. Do đó, khách hàng sẽ có thể dễ dàng nhận ra được vị trí đặt dự án trên khu vực Quận 2.

Theo đó, căn hộ chung cư Khởi Thành Paris Hoàng Kim đặt ngay tại số 25/5 mặt tiền của tuyến đường Lương Đình Của, phường Bình Khánh, Quận 2. Đây cũng là khu vực gần kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm, cách khoảng 1km, đoạn đường đi vào khu đô thị Sala, ngay góc giao nhau với tuyến đường Trần Não.

Theo nhận định của Quốc Dũng Blog, dự án Paris Hoàng Kim nằm ở vị trí đẹp mắt khi trở thành tâm điểm kết nối của hàng loạt khu đô thị lớn như: Khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, khu đô thị An Phú – An Khánh…

Với vị trí này, dự án nằm trọn trong khu vực được quy hoạch một cách bài bản, cư dân sinh sống xung quanh với nhiều hoạt động tấp nập, náo nhiệt và sầm uất. Bên cạnh đó, dự án còn nằm gần với rạch Cá Trê, xa hơn chút là sông Sài Gòn. Do đó, cư dân sẽ có được môi trường sống trong lành, mát mẻ cùng hướng view thông thoáng. Đây là yếu tố được nhiều khách hàng lựa chọn khi các căn hộ ven sông để ở hoặc đầu tư cho thuê khi việc phê duyệt xây dựng chung cư cao tầng không còn nhiều.

ket noi giao thong paris hoang kim

Kết nối giao thông tại dự án Paris Hoàng Kim như thế nào?

Với vị trí phân tích nêu trên, Quốc Dũng Blog nhận thấy rằng: Dự án có được kết nối giao thông vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Điều đó được chứng minh qua các ví dụ cụ thể như sau:

– Dự án cách trung tâm Quận 1 khoảng 03 phút di chuyển xe thông qua cây cầu nối Thủ Thiêm và cách khu đô thị mới Thủ Thiêm khoảng 01 km.

– Cư dân có thể di chuyển đến các khu dân cư cao cấp khác tại các khu đô thị lớn như: An Phú An Khánh, Thảo Điền, Sala… chỉ trong vòng 03 phút đi xe. Thông qua cây cầu nối Thủ Thiêm hoặc đường Trần Não đi về phía cầu Sài Gòn để đến Quận Bình Thạnh trong vòng 5 phút.

– Cư dân đang làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9 có thể đi từ đường Lương Đình Của đến song hành cao tốc ra đường Vành Đai 2 trong vòng khoảng 10 phút đi xe hoặc ra sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 25 phút.

Trên đây là một số thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật về vị trí dự án căn hộ Paris Hoàng Kim tại khu vực Quận 2 để khách hàng năm bắt. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm đến căn hộ cao cấp Quận 2 này.