Vị trí dự án Paris Hoàng Kim yếu tố chờ tiềm năng

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim nằm trong khu vực đô thị sáng tạo, nơi được tiếp cận rất tốt với công nghệ 4.0 mà thành phố hồ chí minh triển khai. Qua đó có thể thấy đầu tư vào Paris Hoàng Kim có rất nhiều tiềm năng sinh lợi nhuận.

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim là một thế mạnh rất lớn

Dự án Paris Hoàng Kim nằm ở ngã tư đường Lương Định Của và đường Trần Não, sát bên khu quy hoạch đô thị Thủ Thiêm. Nơi đây có hệ thống giao thông phát triển mạnh, được chuyên gia SaleReal đánh giá là vị trí vàng của khu vực.

vi tri paris hoang kim

Từ đây đi Thủ Thiêm, quận 1 khoảng 5 đến 7 phút, đi khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 15 phút, đi quận 9, khu công nghệ cao khoảng 15 phút. Qua đó có thể nói rằng việc đi lại giữa Paris Hoàng Kim đến các địa điểm quan trọng của thành phố rất nhanh.

Tính đến năm 2019 thì đường Lương Định Của đang được thi công, có thể cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020 là làm xong, khi đó đường rộng 30 mét, có vỉa hè mỗi bên 4 mét, có đèn đường ban đêm sáng và có cầu cống thoát nước tốt.

Chuyên gia SaleReal và Quốc Dũng Blog cho rằng đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim là một phương án đầu tư hiệu quả. Căn hộ này dễ ra hàng về sau, và dễ cho thuê, mức độ rủi ro thấp. Tỷ suất tăng giá hàng năm những năm tới cao.

Trong đợt mở bán đầu tiên căn hộ Paris Hoàng Kim có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, có thể kể đến là quà tặng 5 chỉ vàng SJC cho 10 khách hàng giao dịch đầu tiên, 3 chỉ vàng SJC cho 20 khách hàng kế tiếp, chương trình bốc thăm may mắn với 9 lượng vàng SJC, một xe máy hiệu SH 125i, cùng rất nhiều quà tặng khác.

Căn hộ Paris Hoàng Kim được quản lý bởi Savills, thế nên chất lượng quản lý cao, giúp khách hàng sau này dễ ra hàng hay cho thuê, căn hộ duy trì được trạng thái mới và đẹp lâu hơn.

Paris Hoàng Kim có 2 tòa tháp căn hộ với chiều cao là 22 tầng, 3 tầng dưới có các khu thương mại cao cấp, các cơ sở dịch vụ như nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, shop nail, phòng gym, nhà trẻ…

Trong tiện ích nội khu dự án có hồ bơi tiêu chuẩn châu âu, có công viên đi bộ, có trung tâm thương mại, khu sinh hoạt và giải trí cộng đồng, khu vui chơi trẻ em (playground)…

ho boi paris hoang kim

Tiện ích ngoại khu Paris Hoàng Kim quận 2 rất nhiều, trong đó có các tiện ích cao cấp là trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, siêu thị Big C, trường quốc tế, bệnh viện quốc tế…

Vì sao vị trí Paris Hoàng Kim là vị trí “vàng”?

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim được xem là vị trí “vàng”, từ đó có thể mang lại cho người đầu tư khoản lợi nhuận lớn sau vài năm.

Hiện tại ở khu vực của Paris Hoàng Kim, tức là vùng ven khu thủ thiêm giá đất rất đắt đỏ. Khu này khoảng 7 năm trở lại đây “sốt” với rất nhiều dự án bất động sản lớn, thế nên để có được một khu đất làm dự án không dễ.

Sau khi làm xong cầu Thủ Thiêm 1 là giá đất bên Thủ Thiêm tăng giá, và sau đó tăng mạnh hơn khi có hầm Thủ Thiêm, đường Mai Chí Thọ, đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ khu đô thị Thủ Thiêm

Kế hoạch biến Thủ Thiêm thành trung tâm tài chính, thương mại tầm cỡ Đông Nam Á giờ đây đã trở thành hiện thực, không còn nằm trên giấy tờ nữa. Các khu đất ở đó đã phân lô, lô thì của Lotte Group, lô thì của Vingroup, mỗi lô có mỗi doanh nghiệp sở hữu, hầu như không có miếng đất nào không có chủ.

Quý khách quan tâm dự án Paris Hoàng Kim nói riêng, căn hộ quận 2 nói chung xin vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được tư vấn.